ชีวิตของพี่ไรเดอร์ที่มารอคิวอาหาร และได้พบกับเหล่าน้องแงวที่แวะมาเล่นด้วย

การนั่งรออาหารเป็นเวลานานอาจทำให้หลายคนรู้สึกเบื่อหน่าย โดยเฉพาะคนส่งอาหารที่ต้องนั่งรออาหารวันละหลายรอบ แต่ก็มีร้านอาหารแห่งหนึ่งที่จะทำให้ทุกคนไม่เบื่อ เพราะมีแมวเหมียวให้เล่นด้วยเต็มไปหมดนั่นเอง

พบกับความน่ารักจากร้านอาหารแห่งหนึ่ง ที่ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าธรรมดาหรือไรเดอร์ก็สามารถนั่งรออาหารได้อย่างไม่เบื่อ และบางครั้งก็อาจจะเพลินจนลืมเวลาไปเลย เพราะร้านอาหารแห่งนี้มีแมวเหมียวให้เล่นด้วยเยอะมาก

ภาพความสนุกสนานของพี่แกร็บที่แทบจะลืมเรื่องการส่งอาหารไปเลย เมื่อได้เห็นความน่ารักน่าเอ็นดูของเหล่าลูกแมวเหมียวสีส้มตัวจิ๋ว ที่ออกมาต้อนรับลูกค้าและพี่ๆ ไรเดอร์ด้วยความน่ารักสดใส

ไม่ว่าจะรออาหารนานกี่นาทีพี่แกร็บก็ไม่เบื่อ เพราะมีเจ้าแมวน้อยให้เล่นด้วยเต็มไปหมด เป็นร้านอาหารที่มีการบริการลูกค้าดีมาก เรียกได้ว่าลูกค้านั้นเล่นแมวเพลินจนลืมหิวกันเลยทีเดียว

ไม่ว่าพี่ๆ ไรเดอร์จะต้องรอคิวนานเท่าไหร่ก็ไม่มีปัญหา เพราะในระหว่างรอก็มีน้องแมวมาต้อนรับขับสู้ เป็นร้านอาหารที่นอกจากจะรสชาติดีถูกใจลูกค้า ก็ยังถูกใจพี่ๆ ไรเดอร์ที่ต้องมารับอาหารอีกด้วย

ความน่ารักของแก๊งลูกแมวน้อยตัวจิ๋ว ที่ทำหน้าที่ต้อนรับลูกค้าและพี่ๆ ไรเดอร์ได้ดีมาก ภาพความน่าเอ็นดูของพวกมันได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Thanyachai Chartditsayadon

ที่มา: Thanyachai Chartditsayadon