ลูกแมวน้อยเรียนรู้ที่จะไว้ใจ และแบ่งปันความรักให้กับน้องใหม่ผู้เคยเผชิญชีวิตลำพัง

ลูกแมวน้อยสองตัวเรียนรู้ที่จะยอมรับความรักความห่วงใย เมื่อพวกมันได้รับความช่วยเหลือและได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ นอกจากนี้เจ้าแมวน้อยทั้งสองยังช่วยดูแลลูกแมวน้อยอีกตัวที่มาจากข้างถนนด้วยความเต็มใจอีกด้วย

เรื่องราวของลูกแมวน้อยสองตัวที่ต้องกลายเป็นแมวไร้บ้าน แต่มันก็ได้รับความช่วยเหลือจนเรียนรู้ที่จะยอมรับความรักจากมนุษย์ และยังมีความรักเผื่อแผ่แบ่งปันไปให้กับลูกแมวน้อยที่โดดเดี่ยวอีกตัวด้วยความเต็มใจ

ลูกแมวน้อยสองตัวถูกพามาที่ Winston Memorial Foundation องค์กรช่วยเหลือสัตว์ในประเทศคูเวต หลังจากพวกมันต้องกลายเป็นแมวไร้บ้าน เจ้าเหมียวน้อยทั้งสองตัวขี้กลัวและขี้อายมากจนไม่ยอมรับความรักจากใคร

เจ้าแมวน้อยเอาแต่ส่งเสียงขู่ฟ่อด้วยความหวาดกลัวและความระแวง แต่คุณ Laila D’Souza ผู้ก่อตั้งองค์กรก็ช่วยดูแลพวกมันด้วยความรัก และให้เวลากับเจ้าแมวน้อยที่น่าสงสาร เพื่อให้พวกมันได้ปรับตัวเข้ากับชีวิตใหม่

เมื่อเจ้าเหมียวน้อยทั้งสองได้กินอาหารและได้อยู่ในที่ที่ปลอดภัย พวกมันก็เริ่มมีความสุขและผ่อนคลาย จนเริ่มที่จะกินอาหารจากมือคนได้ จากนั้นก็ค่อยๆ เปลี่ยนแปลงไปกลายเป็นแมวเหมียวที่เป็นมิตรกับผู้คนมากขึ้น

เจ้าแมวน้อยทั้งสองมีชื่อว่า Cinnamon และ Nutmeg และพวกมันก็ได้เปลี่ยนแปลงไปจากแมวน้อยขี้กลัวที่เอาแต่ขู่ทุกอย่าง กลายเป็นแมวน้อยขี้อ้อนที่ช่างพูดช่างจาและชอบให้คนสัมผัสพวกมันด้วยความรัก

หลังจากรับเจ้าแมวน้อยทั้งสองมาอยู่ในความดูแลได้สักพัก คุณ Laila ก็ได้รับลูกแมวอีกตัวมาเพิ่ม เป็นลูกแมวน้อยกำพร้าที่ถูกเก็บมาจากข้างถนนชื่อว่า Edward ที่ตัวผอมแห้งจนเหลือเพียงหนังหุ้มกระดูกเท่านั้นเอง

Edward เป็นลูกแมวน้อยที่ขี้อ้อนและขี้เล่น และมันก็ต้องการเพื่อนที่จะเล่นสนุกไปด้วยกัน เจ้าแมวน้อยทั้งสามจึงถูกพาให้มาเจอกัน และพวกมันก็กลายเป็นเพื่อนที่สนิทสนมกันได้อย่างรวดเร็วในเวลาเพียงไม่นาน

Cinnamon และ Nutmeg ตื่นเต้นมากที่ได้มีน้องชายตัวใหม่ ส่วน Edward เองก็ไม่ต้องโดดเดี่ยวอีกต่อไป พวกมันกลายเป็นแก๊งแมวเหมียวจอมป่วนที่เอาแต่เล่นด้วยกันอย่างสนุกสนานปั่นป่วนได้ทั้งวันทั้งคืน

นอกจากเจ้าแมวเหมียว Cinnamon และ Nutmeg จะเปลี่ยนไปจนกลายเป็นแมวขี้อ้อน แตกต่างจากตอนแรกที่มาถึง พวกมันก็ยังมีความรักมากมายเหลือล้นจนสามารถเผื่อแผ่แบ่งปันให้กับลูกแมวผู้โดดเดี่ยวได้อีก

เมื่อเจ้าแมวน้อยทั้งสามเติบโตและแข็งแรงพอที่จะย้ายบ้านได้ พวกมันก็ได้เข้าสู่กระบวนการหาบ้านใหม่ที่ถาวรต่อไป เพื่อให้เหล่าแมวเหมียวตัวน้อยได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ที่สดใสอย่างที่พวกมันสมควรจะได้รับ

ที่มา: lovemeow