เจ้าแมวน้อย 2 ตัวไม่ต้องเหงา เมื่อมีเจ้าตูบคอยดูแลเหมือนแม่แท้ๆของพวกเธอ

ลูกแมวเหมียว 2 ตัวได้รับความช่วยเหลือและได้เข้ามาอยู่ในบ้านที่อบอุ่น นอกจากพวกมันจะมีคนคอยดูแลด้วยความรักและความห่วงใย เจ้าแมวเหมียวตัวน้อยก็ยังได้รับความรักจากสุนัขอีกตัวในบ้านหลังเดียวกัน

เมื่อเจ้าแมวน้อย 2 ตัวได้รับความช่วยเหลือและได้เข้ามาอยู่ในบ้านที่อบอุ่น นอกจากพวกมันจะมีคนใจดีที่คอยดูแลตลอดเวลา เจ้าแมวน้อยทั้ง 2 ก็ยังได้รับความรักและความห่วงใยจากเพื่อนต่างพันธุ์อย่างเจ้าตูบด้วย

คุณ Amber Rose ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ Saving Grace Rescue ได้เห็นข่าวจาก San Jose Animal Care Center and Services ว่ามีลูกแมว 2 ตัวต้องการความช่วยเหลือ และเธอก็ไม่รอช้ารีบเดินทางไปรับพวกมันมาทันที

ลูกแมวน้อย 2 ตัวเป็นลูกแมวกำพร้า พวกมันถูกทิ้งให้อยู่กันตามลำพังโดยไม่มีใครคอยดูแล ทำให้เจ้าแมวน้อยทั้งสองผอมแห้งและอ่อนแอ พวกมันมีอาการติดเชื้อและเนื้อตัวก็ยังเต็มไปด้วยเห็บหมัดมากมาย

คุณ Joyce ได้เปิดบ้านต้อนรับเจ้าแมวน้อยทั้ง 2 ตัวด้วยความเต็มใจ เธอตั้งชื่อให้กับพวกมันว่า Coco และ Puff เจ้าแมวน้อยรับการรักษาและดูแลเป็นอย่างดี ทำให้มันค่อยๆ แข็งแรงและมีความสุขขึ้นกว่าเดิม

ไม่นาน Coco ก็เริ่มปรับตัวเข้ากับบ้านใหม่ได้ มันร้องเสียงดังทุกครั้งเวลาหิว ส่วน Puff เรียบร้อยกว่าพี่น้องของมันเล็กน้อย แต่ก็เป็นแมวที่ฉลาดและแสนรู้มาก มันเรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วจนไม่น่าเชื่อ

เจ้าเหมียวทั้ง 2 เติบโตขึ้นอย่างมีความสุขในสภาพแวดล้อมที่อบอุ่นและปลอดภัย และไม่นานพวกมันก็ยังได้รู้จักกับ Chobani สุนัขอีกตัวที่คุณ Joyce ดูแลอยู่ มันเป็นสุนัขพันธุ์ผสมเทอร์เรียที่มีอายุราว 2-3 ปี

Chobani กำลังตั้งท้องตอนที่มันถูกช่วยเหลือมาจากข้างถนน ตอนนี้ลูกๆ ของมันโตหมดแล้วจึงแยกย้ายไปมีบ้านเป็นของตัวเอง เหลือเพียง Chobani ที่ถึงแม้จะอยู่ตัวเดียวแต่ก็ยังมีสัญชาตญาณของความเป็นแม่อยู่

เมื่อเจ้าตูบได้พบเจอกับเจ้าแมวน้อยมันก็เข้าไปดูแลเหมือนเป็นลูกของมันเอง Chobani คอยดูแล Coco และ Puff ด้วยความรัก ทำให้เจ้าแมวน้อยทั้งสองไม่เหงา เพราะมีเจ้าตูบคอยทำหน้าที่เหมือนเป็นแม่แท้ๆ

จากลูกแมวน้องที่โดดเดี่ยวเพราะถูกทิ้งให้อยู่กันเองตามลำพัง ชีวิตของเจ้าแมวน้อย Coco และ Puff ก็เปลี่ยนจากหน้ามือไปเป็นหลังมือ นอกจากจะมีคนคอยช่วยเหลือ ก็ยังมีสุนัขใจดีอย่าง Chobani คอยดูแลตลอดเวลา

ที่มา: lovemeow