ความแปลกแต่น่ารักของกำแพงแมวงอก เมื่อมีเจ้าแมวน้อยโผล่หน้าออกมาทีละตัว

ถ้าลูกแมวน้อยหนึ่งตัวนั้นดูน่ารัก ลูกแมวน้อยสองตัว สามตัว และสี่ตัวหรือมากกว่านั้นก็ยิ่งน่ารักมากขึ้นไปอีก อย่างเช่นภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเหล่าลูกแมวเหมียว ที่ค่อยๆ พากันโผล่หน้าออกมาจากกำแพง

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเหล่าลูกแมวเหมียวตัวน้อย ที่ค่อยๆ โผล่หน้าออกมาจากกำแพง จากความน่ารักบ้องแบ๊วของลูกแมวน้อยตัวแรก ก็โผล่ออกมาเป็นลูกแมวน้อยน่ารักสองตัว สามตัว และสี่ตัวตามลำดับ

ความน่ารักของเจ้าลูกแมวน้อยตัวจิ๋ว ที่โผล่หน้าออกมาจากรอยแตกบนกำแพง เจ้าเหมียวน้อยตัวนี้ตัวเล็กจนสามารถลอดผ่านรอยแยกบนกำแพงได้ จนเกิดเป็นภาพถ่ายที่แสนน่ารักน่าเอ็นดูแบบนี้

แต่ไม่ได้มีแค่เจ้าเหมียวน้อยน่ารักตัวเดียวเท่านั้น เพราะหลังจากนั้นไม่นานก็มีลูกแมวตัวที่สองโผล่มาอีก กลายเป็นความน่ารักแบบสองเท่าของลูกแมวเหมียว ที่โผล่หน้ามาเรียงกันบนกำแพง

ถ้าลูกแมวน้อยสองตัวบนกำแพงว่าน่ารักแล้ว ลูกแมวน้อยสามตัวก็ยิ่งน่ารักมากกว่า ดูเหมือนกำแพงแห่งนี้จะเป็นกำแพงที่มหัศจรรย์มาก เพราะมีลูกแมวน้อยงอกออกมาเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เลย

ความน่ารักของแก๊งลูกแมวเหมียวตัวน้อย ที่โผล่หน้าออกมาทางกำแพงอย่างเป็นระเบียบ เป็นกำแพงที่มีแมวเหมียวงอกออกมาถึง 4 ตัวในครั้งเดียว เป็นภาพที่น่ารักน่าเอ็นดูมากจริงๆ

ที่มา: ประพฤกษา แจ้งประเสริฐ