แม่แมวพาลูกน้อยมาที่ระเบียงบ้าน และสองพี่น้องก็ไม่เคยแยกจากกันเลย

ลูกแมวน้อยสองตัวถูกพามาปล่อยไว้ที่ระเบียงบ้านหลังหนึ่ง เนื่องจากแม่ของพวกมันไม่สามารถดูแลลูกน้อยต่อไปได้ แต่เจ้าเหมียวน้อยทั้งสองตัวก็ยังโชคดีที่เจ้าของบ้านไม่นิ่งนอนใจและยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือพวกมัน

เรื่องราวของลูกแมวเหมียวตัวน้อยที่ถูกพามาปล่อยไว้ที่ระเบียงบ้านหลังหนึ่ง พวกมันอยู่กันตามลำพังไม่มีแม่แมวอยู่ใกล้ๆ เจ้าของบ้านจึงไม่อาจนิ่งนอนใจและต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือเจ้าเหมียวน้อยทั้งสอง

ครอบครัวหนึ่งในลาสเวกัสพบลูกแมวน้อยสองตัวที่ระเบียงบ้านของพวกเขา พวกมันเป็นลูกแมวที่ตัวเล็กจิ๋วและยังช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ เจ้าของบ้านจึงพยายามตามหาและรอให้แม่ของพวกมันกลับมารับลูกไปดูแล

พอเวลาผ่านไปแต่แม่แมวก็ยังไม่ปรากฏตัว พวกเขาจึงตัดสินใจยื่นมือเข้าไปช่วยเจ้าเหมียวน้อยทั้งสอง และพาพวกมันไปหาคุณ Patricia Lika อาสาสมัครช่วยเหลือสัตว์ที่มีประสบการณ์ในการดูแลลูกแมวน้อยแรกเกิด

เจ้าแมวน้อยทั้งสองถูกพาไปอยู่ในตู้อบเพื่อรักษาความอบอุ่นของร่างกาย และเนื่องจากไม่รู้ว่าพวกมันได้กินนมแม่ครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ คุณ Patricia จึงไม่กล้าป้อนนมครั้งละมากๆ แต่ค่อยๆ ป้อนเพื่อให้พวกมันมีเวลาปรับตัว

ลูกแมวน้อยได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมงจนอาการของพวกมันดีขึ้นมาก ขณะเดียวกันทางมูลนิธิช่วยเหลือสัตว์ก็พยายามตามหาแม่ของลูกแมวทั้งสอง เพื่อช่วยเหลือและหวังว่าจะได้พามาอยู่กับลูกๆ อีกครั้ง

แต่เมื่อพวกเขาพบตัวแม่แมว มันก็เจ็บป่วยและอ่อนแอจนไม่สามารถดูแลลูกด้วยตัวเองได้ ดูเหมือนสาเหตุที่แม่แมวพาลูกของมันมาปล่อยไว้ที่ระเบียงบ้านตั้งแต่แรก ก็เป็นเพราะมันอยากให้คนช่วยดูแลลูกๆ นั่นเอง

คุณ Patricia ตั้งชื่อให้กับเจ้าแมวน้อยทั้งสองตัวว่า Bagel และ Croissant และคอยดูแลจนอาการดีขึ้นมาก โดยมีสามีของเธอช่วยป้อนนมให้กับลูกแมวอีกแรง ไม่นานพวกมันก็กลายเป็นลูกแมวที่สดใส แข็งแรง และร่าเริง

เมื่อเจ้าเหมียวน้อยย้ายออกจากตู้อบไปอยู่ในคอกแมว พวกมันก็เริ่มฉายแววความซนออกมา พอเริ่มเดินได้เจ้าเหมียวน้อยทั้งสองตัวก็เริ่มออกสำรวจและปีนป่ายไปทั่ว เป็นลูกแมวน้อยที่ซุกซนและร่าเริงได้ตลอดเวลา

Bagel ลูกแมวสีขาวเป็นแมวที่ออดอ้อนและชอบเข้าหาคนตลอด และยังชอบใช้แขนกอดน้องชายของมันเอาไว้ ส่วน Croissant เป็นแมวที่กินเก่งและชอบช่วยเหลือคุณ Patricia เวลาที่เธอทำความสะอาดหรือทำงานอื่นๆ

จากลูกแมวน้อยสองตัวที่ถูกทิ้งไว้บนระเบียงบ้านจนอ่อนแรง Bagel และ Croissant ก็เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมาก พวกมันกลายเป็นลูกแมวน้อยที่สมบูรณ์แข็งแรง นอกจากนี้ยังขี้อ้อนและร่าเริงมากเลยทีเดียว

ที่มา: lovemeow