ความน่ารักของเหล่าแก๊งฟันน้ำนม ที่ยังเฝ้ารอรักแท้และใครสักคนมารับไปดูแล

ยังมีน้องแมวอีกหลายตัวรอคอยวันที่จะได้มีบ้านที่อบอุ่น เช่นเดียวกับแมวเหมียวตัวอื่นๆ ที่มีเจ้าของคอยดูแล และถึงแม้น้องแมวเหล่านี้จะเป็นแมวจรหรือแมวกำพร้า แต่พวกมันก็มีความน่ารักไม่น้อยไปกว่าใครเลย

พบกับความน่ารักของลูกแมวเหมียวตัวน้อย ที่กำลังรอคอยวันที่จะได้มีบ้านอันแสนอบอุ่น แต่ละตัวนั้นมีความน่าเอ็นดูไม่น้อยไปกว่ากัน ถ้าน้องแมวเหล่านี้ได้มีบ้านพวกมันก็จะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างสดใสและมีความสุข

ความน่ารักของแก๊งลูกแมวเหมียวตัวน้อย ที่แต่ละตัวมีความสวยเท่ไม่น้อยไปกว่ากัน เป็นแก๊งลูกแมวลายสลิดที่สีขนและลายสวยมาก น้องแมวแก๊งนี้กำลังมองหาบ้านที่พร้อมจะรับพวกมันไปดูแล

เช่นเดียวกับลูกแมวเหมียวสีขาวส้มตัวนี้ ที่ถูกจับมาแต่งตัวเท่เพื่อรอคนรับไปเลี้ยงดู ยังมีน้องแมวอีกหลายตัวที่ไม่มีบ้านและไม่มีเจ้าของ และกำลังรอคอยวันที่พวกมันจะได้มีชีวิตที่มีความสุขบ้าง

แก๊งลูกแมวน้อยที่มีเสน่ห์แตกต่างกันไป แต่ละตัวนั้นมีความน่ารักในแบบของตัวเอง และทุกตัวเองก็กำลังมองหาบ้านใหม่ ถ้าใครได้รับไปเลี้ยงก็จะได้สัมผัสกับความน่ารักของพวกมันอย่างใกล้ชิด

ลูกแมวเหมียวเหล่านี้เป็นแมวจากวิภาวดีสัตวแพทย์ ที่กำลังประกาศหาบ้านให้กับน้องแมวแต่ละตัว สำหรับคนที่สนใจอยากเลี้ยงน้องแมวสักตัว ก็สามารถติดต่อไปได้ที่เฟซบุ๊กของวิภาวดีสัตวแพทย์โดยตรง

ที่มา: วิภาวดีสัตวแพทย์