เจ้าตูบคอยดูแลปกป้อง 2 ลูกแมวน้อย ไม่ต่างจากเป็นลูกแท้ๆ ของตนเอง

ลูกแมวเหมียวตัวน้อยต้องการความรักและความอบอุ่น แต่ถึงแม้ว่าพวกมันจะไม่มีแม่แมวคอยดูแล เจ้าแมวน้อยทั้งสองตัวก็ไม่เคยขาดความรัก เพราะได้รับความช่วยเหลือจากสุนัขตัวโตที่กลายเป็นแม่บุญธรรมของพวกมัน

เรื่องราวของลูกแมวน้อยที่ต้องการความรักและความอบอุ่น จนพวกมันได้มาเจอกับเจ้าตูบตัวโตที่มีสัญชาตญาณความเป็นแม่ ถึงแม้พวกมันจะมีความแตกต่างกันบ้าง แต่เจ้าตูบก็คอยดูแลลูกแมวน้อยเหมือนแม่แท้ๆ เลย

ลูกแมวน้อยสองตัวชื่อ Encore และ Pax ถูกส่งตัวมาที่  Saving Pets One at a Time (SPOT) ตอนที่พวกมันมีอายุแค่ประมาณ 2 สัปดาห์ เจ้าแมวน้อยต้องการใครสักคนที่จะคอยดูแลพวกมันอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง

คุณ Susan Hicks อาสาสมัครช่วยเหลือสัตว์จาก SPOT ตกลงรับเจ้าเหมียวน้อยทั้งสองไปอยู่ที่บ้านชั่วคราว และนอกจากเธอจะคอยดูแลพวกมันตลอดเวลาแล้ว ก็ยังมีผู้ช่วยเป็นสุนัขใจดีที่มีชื่อว่าเจ้า Ginger อีกด้ว

Ginger เป็นสุนัขที่คุณ Susan เคยรับมาดูแลเช่นเดียวกับเจ้าเหมียวน้อยทั้ง 2 ตอนนั้นมันตั้งท้องและให้กำเนิดลูกน้อยออกมา แต่พอลูกๆ ของพวกมันเติบโตและย้ายบ้านไป คุณ Susan ก็ตัดสินใจเลี้ยง Ginger อย่างถาวร

นอกจากเจ้าตูบจะได้มีบ้านที่ถาวรแล้ว มันก็ยังได้รู้ว่าสิ่งที่มันชอบมากที่สุด ก็คือการช่วยดูแลลูกสุนัขหรือลูกแมวที่ต้องการความช่วยเหลือ รวมถึง Encore และ Pax ที่ขาดแม่ก็ได้รับความรักความอบอุ่นจาก Ginger เช่นกัน

Ginger คอยดูแลลูกแมวน้อยทั้ง 2 ตัวอย่างดีเหมือนเป็นลูกแท้ๆ เจ้าตูบเลียทำความสะอาดและนอนกอดเจ้าเหมียวน้อยตลอดเวลา ทุกครั้งที่คุณ Susan ป้อนนมเสร็จมันก็จะรอรับลูกแมวกลับไปอยู่ในอ้อมกอดเหมือนเดิม

Encore และ Pax เองก็รัก Ginger มากเช่นเดียวกัน พวกมันเป็นลูกแมวที่ยังต้องการความรักและความอบอุ่นจากแม่ และถึงแม้ว่าพวกมันจะไม่ได้อยู่กับแม่แท้ๆ แต่ก็มีคุณแม่บุญธรรมผู้แสนใจดีอย่าง Ginger คอยปกป้อง

เจ้าเหมียวน้อยทั้งสองตัวค่อยๆ เติบโตและแข็งแรงขึ้นทุกวัน พอผ่านไป 2 สัปดาห์พวกมันก็ดูอ้วนท้วนสมบูรณ์ขึ้นมาก เพราะนอกจากจะมีคุณ Susan คอยดูแล ก็มี Ginger คอยอยู่เคียงข้างไม่ยอมห่างไปไหนเลย

ถึงแม้สุนัขและแมวจะเป็นสัตว์ที่เข้ากันได้ยาก แต่ความจริงแล้วพวกมันก็ไม่ได้มีปัญหาต่อกันเลย อย่างเช่นความน่ารักอบอุ่นหัวใจของ Ginger และลูกแมวน้อยทั้งสอง ที่กลายมาเป็นครอบครัวที่แสนผูกพันแบบนี้

ที่มา: lovemeow