เมื่อแก๊งแมวน้อยได้มีบ้านใหม่ที่อบอุ่น จากแมวจรในวันนั้น กลายเป็นลูกรักในวันนี้

ชีวิตของแมวเหมียวอาจจะเปลี่ยนจากหน้ามือไปเป็นหลังมือ เมื่อพวกมันเปลี่ยนสถานะจากแมวจรในวันนั้น กลายเป็นสัตว์เลี้ยงตัวโปรดประจำบ้านในวันนี้ ที่ทำให้คนทั้งรักทั้งหลงและคอยดูแลพวกมันเป็นอย่างดีเหมือนลูก

พบกับภาพความน่ารักของอดีตแมวจรตัวน้อย จากแมวเหมียวไร้บ้านในวันนั้น กลายเป็นลูกๆ ประจำบ้านในวันนี้ เพราะความน่ารักน่าเอ็นดูของพวกมันทำให้เจ้าของทั้งรักทั้งหลง และคอยดูแลเป็นอย่างดีเหมือนลูกแท้ๆ เลย

ความน่ารักของเจ้าเหมียวน้อยที่เคยเป็นแมวจรมาก่อน แต่พวกมันก็โชคดีมากที่ได้เข้ามาอยู่ในบ้านที่อบอุ่น จนเปลี่ยนสถานะจากแมวไร้บ้านในวันนั้น กลายเป็นแมวเหมียวตัวโปรดประจำบ้านในวันนี้

ความน่ารักบ้องแบ๊วของแก๊งแมวจรตัวน้อย ที่ตอนนี้กลายเป็นแมวบ้านไปหมดแล้ว และแต่ละตัวก็เริ่มฉายแววความน่ารักออกมา ทั้งสีสวยและขนฟูนุ่มน่ากอดเหมือนแมวพันธุ์เลยทีเดียว

ผู้ที่นำภาพความน่ารักของอดีตแมวจรมาแบ่งปันในกลุ่มทาสแมว ก็คือผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อคุณ อลิษา พันธุโยร์ ที่เล่าว่าจากแมวจรตัวน้อยในวันนั้น กลายเป็นลูกๆ ของเธอไปหมดแล้ว เพราะเธอรักพวกมันมาก

นอกจากนี้คุณ อลิษา พันธุโยร์ ยังได้เล่าว่าเจ้าเหมียวน้อยตัวส้มทางซ้ายมือเคยหายไป 1 คืน ทำเอาเธอนอนไม่หลับเพราะเป็นห่วงเจ้าเหมียว แต่โชคดีมากที่เจ้าเหมียวจำทางกลับบ้านได้และกลับมาอย่างปลอดภัย

ตอนนี้พวกมันจึงได้รับการดูแลเป็นอย่างดี บางครั้งก็ต้องอยู่ในกรงเพื่อไม่ให้แมวตัวโตมารังแก เรียกได้ว่าเปลี่ยนสถานะจากแมวจรตัวน้อย กลายเป็นลูกรักที่มีคนคอยดูแลเป็นอย่างดีตลอดเวลา

ที่มา: อลิษา พันธุโยร์