รวมความน่ารักของเหล่าแมวเหมียววัยกำลังโต ที่อ้วนขึ้นอย่างรวดเร็วในพริบตา

น้องแมววัยกำลังโตอาจจะเจริญเติบโตได้อย่างรวดเร็วมากจนไม่น่าเชื่อ และเปลี่ยนจากลูกแมวน้อยตัวจิ๋วที่แสนน่าเอ็นดู กลายเป็นแมวเหมียวที่ตัวใหญ่และอ้วนท้วนสมบูรณ์มากภายในเวลาเพียงไม่กี่เดือนเท่านั้นเอง

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเหล่าแมวเหมียววัยกำลังโต ที่เจริญเติบโตได้อย่างรวดเร็วมากจนไม่น่าเชื่อ ภายในเวลาเพียงไม่กี่เดือนพวกมันก็เปลี่ยนจากเจ้าตัวเล็กจิ๋วกลายเป็นแมวเหมียวที่อ้วนท้วนสมบูรณ์มาก

ภาพความน่ารักในวัยเด็กของลูกแมวเหมียวตัวน้อย ที่ตัวเล็กน่ารักน่าเอ็นดูมาก เป็นภาพของน้องแมวที่ถ่ายตอนที่เจ้าเหมียวมีอายุยังไม่ถึง 2 เดือน มันจึงตัวจิ๋วและน่าเอ็นดูเหมือนตุ๊กตาเลยทีเดียว

แต่เจ้าเหมียวตัวนี้ก็เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในเวลาเพียงไม่นาน ปัจจุบันน้องเหมียวมีอายุ 4 เดือนแล้ว และมันก็ตัวโตขึ้นกว่าเดิมอย่างรวดเร็วจนน่าใจหาย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Khun

ความแสบซนของแมวเหมียววัย 4 เดือน ที่กำลังขี้เล่นและป่วนสุดๆ นอกจากจะเติบโตได้อย่างรวดเร็วแล้วพวกมันก็ยังทำตัวซุกซนมากขึ้นทุกวัน ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Míngtiān Janpëng

น้องแมวที่กำลังจะมีอายุครบ 1 ปีในอีก 1 เดือน ถึงแม้จะยังเรียกได้ว่ายังไม่โตเต็มวัย แต่มันก็เป็นแมวเหมียวที่ดูตัวโตและอ้วนท้วนสมบูรณ์มากเลยทีเดียว ภาพจากคุณ หนึ่ง’ รุ่งอรุณศักดิ์

ความน่าเอ็นดูของแมวเหมียวที่มีอายุครบ 1 ขวบพอดี และยังเป็นแมวเหมียวที่อ้วนท้วนอุดมสมบูรณ์มาก เห็นได้จากใบหน้ากลมๆ และเหนียงที่โผล่ออกมาตอนนอนหลับ ภาพจากคุณ มน โตเกียว

ภาพของแมวเหมียววัย 7 เดือน ที่ไม่บอกอาจจะคิดว่ามันเป็นแมวที่โตเต็มวัยแล้ว เพราะเจ้าเหมียวตัวโตและอุดมสมบูรณ์มากอย่างไม่น่าเชื่อเลย ภาพความน่ารักจากคุณ Tong Kongkeua

น้องแมววัย 4 เดือนที่ตัวโตและอุดมสมบูรณ์มากจนเจ้าของเกือบอุ้มไม่ไหว เจ้าเหมียวตัวนี้ดูอ้วนกลมน่ากอดเหมือนตุ๊กตาที่ใครเห็นก็อยากเล่นด้วย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Nawarat Limpakdee

อีกหนึ่งภาพความน่ารักของแมวเหมียววัย 4 เดือน ซึ่งอยู่ในวัยกำลังโต จึงตัวใหญ่ขึ้นอย่างรวดเร็วมาก และอ้วนท้วนสมบูรณ์น่ารักน่ากอดมากด้วยเช่นกัน ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Jaruwan Mungklang

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว