แมวเหมียวสี่พี่น้องได้รับความช่วยเหลือ จนเติบโตขึ้นเป็นเจ้าแมวน้อยจอมอ้อน

ลูกแมวน้อยสี่ตัวได้รับความช่วยเหลือจากคู่รักใจดี ทำให้พวกมันกลับมามีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ได้อีกครั้ง และเจ้าเหมียวน้อยก็มีความสุขและดีใจมาก จนแทบจะไม่ยอมลงไปจากตักที่อบอุ่นของพวกเขาเลย

เรื่องราวของลูกแมวน้อยสี่ตัวที่ได้รับความช่วยเหลือจากคู่รักคู่หนึ่ง ทำให้พวกมันกลับมามีสุขภาพและร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์อีกครั้ง จากที่เคยบอบบางและอ่อนแอมาก ตอนนี้ก็เติบโตเป็นลูกแมวที่น่ารักขี้อ้อนสุดๆ

คุณ Laura Malone ผู้อำนวยการมูลนิธิช่วยเหลือสัตว์ Mini Cat Town ในเมืองซานโฮเซ รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ได้รับลูกแมวน้อย 4 ตัวมาอยู่ในความดูแล พวกมันเพิ่งมีอายุแค่ 1.5 สัปดาห์เท่านั้น

ลูกแมวน้อยทั้งสี่ตัวอ่อนแอและบอบบางมาก เพราะพวกมันยังอายุน้อยและไม่มีแม่แมวคอยดูแล คุณ Laura จึงต้องรับพวกมันเข้ามาดูแลอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งให้ความอบอุ่นและป้อนนมตลอดทั้งวันทั้งคืน

เจ้าเหมียวลายสลิดชื่อ Cinna มีปัญหาเล็กน้อยกับการกินนมจากขวด ขณะที่พี่น้องตัวอื่นๆ ได้แก่ Finnick แมวส้ม Primrose แมวสลิด และ Rue แมวดำ สามารถกินนมจากขวดได้อย่างเชี่ยวชาญไม่มีปัญหาอะไรเลย

Cinna ต้องใช้เวลา 2 วันในการปรับตัวเข้ากับการกินนมแบบใหม่ แต่เมื่อสามารถกินนมจากขวดได้อย่างคล่องแคล่วเหมือนพี่น้องของมันแล้ว เจ้าเหมียวน้อยก็ค่อยๆ เติบโตและแข็งแรงขึ้นอย่างรวดเร็วเช่นกัน

ไม่นานเจ้าเหมียวน้อยทั้ง 4 ก็เปลี่ยนไปจากหน้ามือกลายเป็นหลังมือ จากลูกแมวน้อยที่บอบบางและอ่อนแอ กลายเป็นลูกแมวน้อยวัยซนที่แสนน่ารักขี้อ้อน เมื่อได้รับการดูแลจากคุณ Laura รวมทั้งสามีของเธอด้วย

นอกจากสามีของคุณ Laura จะช่วยดูแลและป้อนนมให้กับเจ้าเหมียวน้อยทั้ง 4 เขาก็ยังเล่นกับพวกมันทุกวัน จนเจ้าเหมียวน้อยทั้ง 4 เริ่มมีนิสัยติดคนมาก เมื่อมีคนอยู่ใกล้พวกมันก็จะปีนขึ้นมานอนเล่นบนตักเสมอ

ตอนนี้ Finnick และ Cinna โตพอที่จะเริ่มกินอาหารเปียกด้วยตัวเองได้แล้ว ส่วน Rue และ Primrose ก็มีความสนใจเหมือนอยากลองชิมด้วยเช่นกัน แต่พวกมันก็ยังกินไม่เป็น จึงต้องกินนมจากขวดต่อไปอีกสักระยะหนึ่ง

ถ้าเจ้าเหมียวน้อยทั้ง 4 เติบโตและแข็งแรงพอที่จะย้ายบ้านได้ พวกมันก็จะได้เข้าสู่กระบวนการหาบ้านใหม่ เพื่อให้ทุกตัวมีบ้านและเจ้าของคนใหม่คอยดูแลพวกมันด้วยความรักและความใส่ใจเช่นเดียวกับแมวเหมียวตัวอื่น

ที่มา: lovemeow