แก๊งแมวน้อยที่คอยตามติดไปด้วยกันทุกที่ เพราะต้องมีคนคอยป้อนนมตลอดเวลา

ลูกแมวน้อยวัยแรกเกิดนั้นต้องดูแลให้ดีเป็นพิเศษ เพราะพวกมันยังบอบบางและช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ คนที่ทำหน้าที่ดูแลลูกแมวน้อยจึงต้องพามันไปด้วยกันทุกที่ เพื่อคอยดูแลและป้อนนมเจ้าเหมียวอยู่ตลอดเวลา

พบกับความน่ารักของแก๊งลูกแมวน้อย ที่ผู้ดูแลต้องพามันตามติดไปด้วยกันทุกที่ เพื่อคอยป้อนนมและดูแลเจ้าเหมียวน้อยไม่ให้คลาดสายตา เนื่องจากพวกมันยังเด็กและบอบบางมาก จึงต้องมีคนคอยดูแลเป็นพิเศษ

ความน่ารักของแก๊งลูกแมวน้อย ที่กำลังกินนมจากขวดอย่างตั้งอกตั้งใจมาก พวกมันเป็นลูกแมวน้อยที่เพิ่งลืมตาดูโลกได้ไม่นาน จึงต้องมีคนคอยดูแลพวกมันเป็นอย่างดีไม่ให้คลาดสายตาเลย

คนที่ทำหน้าที่ดูแลลูกแมวน้อยเหล่านี้ ต้องคอยพาเหล่าแมวเหมียวตามติดไปด้วยกันทุกที่ทุกเวลา ถึงแม้จะลำบากอยู่บ้างแต่ก็เต็มใจทำเพื่อความปลอดภัยของเจ้าแมวน้อยทั้งหลาย

ลูกแมวน้อยส่วนใหญ่มีขนสีดำ พวกมันจึงหาบ้านใหม่ได้ค่อนข้างยาก แต่เจ้าเหมียวน้อยเหล่านี้ก็โชคดีที่ยังมีคนคอยดูแลป้อนนมป้อนอาหารให้กับพวกมันตลอดเวลา จึงไม่ต้องลำบากอะไรเลย

ความน่ารักของเหล่าลูกแมวน้อยตัวจิ๋วที่ยังต้องการคนดูแลอย่างใกล้ชิดมากเป็นพิเศษ เพราะยังไม่สามารถดูแลตัวเองได้ จึงต้องติดตามมนุษย์ไปทำงานและไปเที่ยวด้วยกันเสมอ

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเหล่าลูกแมวน้อย ที่ยังคงมองหาบ้านใหม่ที่อบอุ่นสำหรับพวกมัน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ ตราบธุรีดิน คนไกลถิ่น

ที่มา: ตราบธุรีดิน คนไกลถิ่น