เจ้าเหมียวน้อยเล่นกันอย่างสนุกสนาน แต่ไม่นานก็เปลี่ยนไปไฟท์กันแทน

ลูกแมวน้อยนั้นขี้เล่นและซุกซนมาก พวกมันสามารถเล่นกันอย่างสนุกสนานได้ตลอดเวลา และบางครั้งนอกจากจะเล่นกันขำๆ อย่างน่ารักตามปกติ ก็ยังอาจจะเปลี่ยนไปเป็นการสู้กันอย่างเอาจริงเอาจังมากเลยทีเดียว

พบกับวีรกรรมความซนแต่น่ารักของเหล่าลูกแมวเหมียวตัวน้อย ที่สามารถเล่นกันอย่างสนุกสนานได้ตลอดเวลา แต่นอกจากพวกมันจะเล่นกันขำๆ เพื่อความสนุกแล้ว บางครั้งก็อาจจะเปลี่ยนไปเป็นการไฟท์กันอย่างจริงจัง

ความน่ารักของลูกแมวเหมียวตัวน้อย ที่กำลังเล่นกันอย่างสนุกสนานมากๆ ลูกแมวน้อยนั้นขี้เล่นและมีพลังงานล้นเหลือตลอดเวลา พวกมันจึงสามารถเล่นกันได้อย่างสนุกสนานไม่เคยเบื่อเลย

แต่บางครั้งนอกจากจะเล่นกันอย่างสนุกสนาน ลูกแมวน้อยก็ฝึกฝนการต่อสู้และการรับมือกับศัตรูด้วยการสู้กันเอง อย่างเช่นเจ้าเหมียวน้อยสองตัวที่หลังจากเล่นกัน ก็เปลี่ยนไปเป็นไฟท์กันอย่างจริงจังมากเลยทีเดียว

เจ้าเหมียวน้อยสองตัวใช้อุ้งเท้าน้อยๆ ของมันตบไปที่อีกฝ่าย แต่ไม่ว่าเจ้าแมวน้อยทั้งสองตัวจะจริงจังแค่ไหน แต่จากสภาพร่างกายและแรงของพวกมันก็ทำได้แค่เพียงตีกันเบาๆ อย่างน่าเอ็นดู

ภาพความน่ารักของลูกแมวเหมียวจอมซน ที่เล่นกันและสู้กันได้อย่างไม่มีเบื่อตลอดเวลา ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Ton Kla

ที่มา: Ton Kla