ความน่ารักของครอบครัวแมวน้อย ที่ดูสวยหล่อไม่ซ้ำกันเลยแม้แต่ตัวเดียว

ลูกแมวเหมียวทุกตัวล้วนมีความน่ารักในแบบของตัวเอง อย่างเช่นภาพรวมความบ้องแบ๊วของน้องแมวจากบ้านหลังหนึ่ง ที่แต่ละตัวหน้าไม่เหมือนและสีก็ไม่เหมือนกันเลย แต่ทุกตัวนั้นมีความน่ารักไม่น้อยไปกว่ากัน

รวมภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเหล่าแมวเหมียวตัวน้อย ที่มีหลากสีสันหลายลวดลายมาก และเจ้าแมวน้อยแต่ละตัวก็มีหน้าตาไม่เหมือนกันเลย แต่ทุกตัวนั้นมีความน่ารักไม่น้อยไปกว่ากันเลยแม้แต่ตัวเดียว

ความน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวน้อยขนสีเทา ที่ขนฟูนุ่มน่ากอดเหมือนตุ๊กตามากๆ เจ้าเหมียวตัวนี้สีสวยและหน้าตาก็ดูดีมีสง่าราศีมาก แม้จะยังเป็นแค่ลูกแมวแต่ก็ฉายแววความดูดีมาแต่ไกล

เจ้าเหมียวน้อยลายสลิดมาดเข้ม ที่มีขนสีเข้มลายชัดตั้งแต่เกิด เป็นน้องแมวที่จะต้องถูกใจคนรักแมวลายสลิดอย่างแน่นอน และยังมีหน้าตาคมเข้มไปกับสีขนของมันด้วยเช่นกัน

แมวน้อยสามสีที่มีความหวานแหววมากๆ นอกจากสีขนของมันจะสวยหวาน หน้าตาก็ยังบ้องแบ๊วน่าเอ็นดูไม่แพ้กัน เป็นน้องแมวที่คงจะถูกใจคนที่ชอบน้องแมวสายหวานสุดๆ

เจ้าเหมียวน้อยสีขาวที่มีลายแต้มสีดำ ลายของมันดูเท่มาก นอกจากจะมีลายสีดำที่หูทั้งสองข้างก็ยังมีแต้มสีดำที่ปาก เป็นน้องแมวที่มีความโดดเด่นและน่ารักมากเลยทีเดียว

แมวเหมียวที่เกิดมาในบ้านเดียวกัน อาจจะไม่เหมือนกันเลยแม้แต่น้อย เหมือนกับแมวน้อยครอบครัวนี้ที่สีขน ลาย และหน้าตาต่างกันสุดๆ แต่ก็ไม่มีตัวไหนด้อยไปกว่าตัวไหนเลย

ความจิ้มลิ้มของเจ้าเหมียวน้อยขนสีขาว ที่มีขนสีขาวสะอาดบริสุทธิ์ และหน้าตาจิ้มลิ้มยิ่งกว่าตุ๊กตาแมวเหมียว เป็นน้องแมวที่สวยน่ารักตั้งแต่เกิด

เจ้าเหมียวที่มีสีขนและลวดลายสวยเท่สุดๆ ทำให้มันดูคล้ายแมวป่ามากกว่าแมวบ้าน น้องแมวแต่ละตัวนั้นมีความโดดเด่นไม่เหมือนกันเลย เป็นครอบครัวที่มีความหลากลายมากจริงๆ

ปิดท้ายด้วยความน่ารักของเจ้าเหมียวลายเปรอะ ที่ลายอาจจะไม่ได้สวยเนี้ยบเหมือนพี่น้อง แต่ก็เป็นน้องแมวที่สวยและน่าเอ็นดูเช่นกัน ภาพความน่ารักของแก๊งลูกแมวน้อยจากเฟซบุ๊กของคุณ วาส เบอรี่

ที่มา: วาส เบอรี่