กิจวัตรประจำวันอันแสนสุขของเจ้าแมวน้อย ที่มีแต่การกิน นอน และเล่นสนุก

ชีวิตประจำวันของสัตว์เลี้ยงอย่างแมวเหมียวไม่มีกิจกรรมอะไรมากมาย เพราะพวกมันมีหน้าที่แค่กิน นอน และเล่นซนเท่านั้น อย่างเช่นเรื่องราวของเหล่าแมวน้อยที่ใช้ชีวิตได้อย่างเพลิดเพลินทุกวันไม่มีเบื่อเลย

เรื่องราวชีวิตประจำวันของแมวเหมียวตัวน้อย ที่ไม่ได้ทำอะไรมากมายนอกจากกิน นอน และเล่นสนุก สัตว์เลี้ยงอย่างน้องแมวไม่ได้มีภาระหน้าที่ต้องรับผิดชอบเหมือนมนุษย์ พวกมันจึงใช้ชีวิตได้อย่างสนุกสนานเต็มที่

กิจวัตรประจำวันของเหล่าแมวเหมียวตัวน้อย ที่มีหน้าที่สำคัญที่สุดคือการเล่นซน นอกจากในแต่ละวันพวกมันจะตื่นมากินอาหารและขับถ่าย ก็ยังมีหน้าที่ในการเล่นอย่างสนุกสุดเหวี่ยงทุกวัน

มนุษย์เรามีภาระหน้าที่หลายอย่างที่ต้องรับผิดชอบ แตกต่างจากแมวเหมียวที่ไม่ต้องทำอะไรก็มีคนคอยเอาอาหารให้กิน พวกมันจึงมีหน้าที่แค่เพียงกิน นอน และเล่นเท่านั้นเอง

ความน่ารักของเจ้าแมวน้อยสัตว์เลี้ยงตัวโปรดประจำบ้าน ที่ทุกคนคอยดูแลเอาอกเอาใจ พวกมันจึงไม่ต้องทำอะไรมากมาย แต่ก็ยังเป็นแมวน้อยน่ารักที่ทุกคนหลง

เหล่าแมวเหมียวเล่นกันได้อย่างสนุกสนานตลอดเวลา พอเล่นเสร็จก็นอนพัก ตื่นขึ้นมาก็กินอาหารและขับถ่าย เป็นชีวิตประจำวันที่เรียบง่ายแต่ก็สะดวกสบายและมีความสุข

เรื่องราวชีวิตอันแสนสบายของเหล่าแมวเหมียวตัวน้อย ที่มีหน้าที่แค่กิน นอน อึ และเล่นซน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Haleema Kosem

ที่มา: Haleema Kosem