รวมความน่าเอ็นดูของเหล่าเจ้าตัวเล็ก ลูกแมวเหมียวที่มีแต่ความแบ๊วเหมือนตุ๊กตา

ลูกแมวทุกตัวล้วนมีความน่ารัก นอกจากพวกมันจะขี้เล่นและร่าเริงสดใสได้ตลอดเวลา ก็ยังตัวเล็กและหน้าตาบ้องแบ๊วสุดๆ เหมือนกับภาพความน่ารักของเหล่าแมวน้อยจากแต่ละบ้านที่น่ารักแบบไม่มีใครยอมใคร

รวมภาพความน่ารักของบรรดาลูกแมวเหมียวตัวน้อย ที่นอกจากจะหน้าตาน่าเอ็นดูมาก ก็ยังมีแต่ความร่าเริงสดใสที่ช่วยมอบความสุขให้กับทุกคนได้ตลอดเวลา จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ทุกคนจะรักและเอ็นดูลูกแมวเหมียว

ความน่ารักของแก๊งลูกแมวเหมียวตัวน้อย ที่ทำหน้าตาบ้องแบ๊วน่าเอ็นดูเหมือนตุ๊กตา พวกมันกำลังนอนรอให้คุณแม่กลับมาจากการหาหมออย่างสงบเสงี่ยมมาก ตอนนี้เจ้าแมวน้อยมีอายุ 1 เดือน 13 วันแล้ว

ภาพความน่ารักของเหล่าลูกแมวเหมียวตัวน้อย ที่ยิ่งอยู่รวมกันก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูมากเป็นพิเศษ จึงไม่แปลกที่ใครก็รักและเอ็นดูลูกแมวเหมียวด้วยกันทั้งนั้น ภาพความน่ารักจากคุณ กิ้ว ลักกี้

เหล่าแมวเหมียวตัวน้อยวัยแรกเกิด ที่ถึงแม้ว่าจะยังทำอะไรไม่ได้มากเพราะเพิ่งเกิดได้ไม่นาน แต่ก็มาพร้อมกับความน่ารักไม่น้อยไปกว่าลูกแมววัยเริ่มโต ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Casanovy Nana

ความน่าเอ็นดูของเจ้าแมวน้อยที่เป็นเหมือนเจ้าหญิงของคุณแม่ นอกจากจะได้รับความรักตลอดเวลา ก็ยังมีเสื้อผ้าสวยๆ เอาไว้สวมใส่ทุกวันเลยทีเดียว ภาพจากคุณ Wi Sawika Boonjaroen

หน้าตาบ้องแบ๊วน่าเอ็นดูของเจ้าแมวน้อย ที่ตัวเล็กน่าทะนุถนอมมาก ยิ่งสวมเสื้อแบบนี้ก็ยิ่งทำให้มันดูบอบบางและน่ารักมากเป็นพิเศษ ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Wi Sawika Boonjaroen

เจ้าแมวน้อยที่กำลังจะมีอายุครบ 2 เดือนแล้ว และเริ่มมีขนหนาฟูขึ้นมาก แต่ก็ยังคงเป็นเจ้าแมวน้อยน่ารักเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Waraporn Kummoon

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว