เต่าจำศีลพาลูกแมวน้อยออกมาด้วย จนพบว่ามันยังมีพี่น้องซ่อนอยู่อีก 2 ตัว

เจ้าของบ้านประหลาดใจเมื่อเต่าของพวกเขาออกมาจากการจำศีลในโพรง และพาลูกแมวน้อยตัวหนึ่งออกมาด้วย หลังจากนั้นไม่นานก็มีลูกแมวอีกโผล่มาอีกตัว รวมแล้วมีลูกแมวอาศัยอยู่ทั้งหมด 3 ตัวด้วยกัน

เมื่อเต่าตัวหนึ่งเดินออกมาจากการจำศีลในโพรงหลังบ้าน เจ้าของก็ต้องประหลาดใจเมื่อมีลูกแมวตัวหนึ่งเดินมากับมัน หลังจากไปสำรวจโพรงที่พวกมันออกมา ก็พบว่าความจริงแล้วมีลูกแมวอาศัยอยู่ทั้งหมด 3 ตัว

คู่รักคู่หนึ่งพบลูกแมวน้อยในสนามหญ้าหลังบ้านของพวกเขา เมื่อเต่าที่พวกเขาเลี้ยงไว้เดินออกมาจากโพรงและพาเจ้าเหมียวออกมาด้วย จึงรีบติดต่อขอความช่วยเหลือไปยังมูลนิธิช่วยเหลือสัตว์ที่ตั้งอยู่ในละแวกนั้น

แต่หลังจากเจ้าเต่าพาลูกแมวตัวแรกออกมาแล้ว ก็มีลูกแมวตัวที่สองเดินตามมาอีก พวกเขาจึงทำการสำรวจโพรงที่มีความลึกกว่า 5 ฟุต และพบว่าความจริงแล้วในโพรงมีลูกแมวอาศัยอยู่ถึง 3 ตัวด้วยกัน

พวกเขาไม่สามารถพาลูกแมวตัวที่สามออกมาได้ จึงหาไม้มาช่วยจนจับมันได้สำเร็จ และเอากล้องหย่อนลงไปในโพรงเพื่อดูให้แน่ใจว่าไม่มีลูกแมวหลงเหลืออีก จากนั้นค่อยส่งตัวลูกแมวทั้งหมดให้กับมูลนิธิช่วยเหลือสัตว์

ลูกแมวทั้ง 3 ตัวได้มาอยู่ในความดูแลของคุณ Patricia Lika อาสาสมัครที่อาศัยอยู่ในละแวกเดียวกัน เธอจัดเตรียมที่พักผ่อนให้กับเจ้าเหมียวน้อยทั้ง 3 คอยป้อนนมและทำหน้าที่ดูแลพวกมันแทนแม่แมว

จากกล้องวงจรปิดที่บ้านของพลเมืองดี พบว่าแม่แมวแอบมาคลอดลูกอยู่ในโพรงที่สนามหลังบ้านของพวกเขา แต่แม่แมวไม่กลับมาหาลูกแมวนานกว่า 3 วัน จนกระทั่งเต่าของพวกเขาพาลูกแมวน้อยตัวหนึ่งออกมา

ลูกแมวน้อยทั้ง 3 ตัวถูกตั้งชื่อว่า Marshmallow, Bisquick และ Stormtrooper พวกมันได้มาอาศัยอยู่กับคุณ Patricia ชั่วคราว เมื่อได้รับการดูแลอย่างดีพวกมันก็เติบโตและแข็งแรงขึ้นกว่าเดิมมากเลยทีเดียว

เจ้าแมวน้อยทั้ง 3 เติบโตขึ้นเป็นแมวที่สวยน่ารักและยังมีนิสัยออดอ้อน พวกมันชอบปีนขึ้นมานอนบนตัวของคุณ Patricia เป็นประจำ แม้จะไม่มีแม่คอยดูแลตั้งแต่ยังเล็ก แต่พวกมันก็เติบโตขึ้นอย่างแข็งแรงและมีความสุข

เจ้าเหมียวทั้ง 3 โชคดีที่ได้รับความช่วยเหลือ จากทั้งเจ้าเต่า เจ้าของบ้านใจดี และคุณ Patricia ที่รับพวกมันมาดูแลต่อ และอีกไม่นานพวกมันก็พร้อมแล้วที่จะทำหมัน ก่อนจะแยกย้ายกันไปมีบ้านใหม่เป็นของตัวเอง

ที่มา: lovemeow