เจ้าเหมียวที่เคยอยู่ตามลำพัง ได้มีครอบครัวและพี่น้องที่ตามหามานาน

บางครั้งเราก็ไม่ต้องการอะไรมากไปกว่ามิตรภาพและความรักความอบอุ่น โดยเฉพาะความอบอุ่นจากสมาชิกในครอบครัวเดียวกัน อย่างเช่นเรื่องราวของลูกแมวโดดเดี่ยวสองตัวที่ได้กลายเป็นพี่น้องที่รักและสนิทกันมาก

พบกับเรื่องราวความน่ารักอบอุ่นหัวใจของลูกแมวเหมียวสองตัว ที่ถึงแม้ว่าแต่ละตัวจะเป็นลูกแมวที่โดดเดี่ยวไม่มีพี่น้อง แต่เมื่อโชคชะตาได้นำพาให้พวกมันมาพบกัน ก็ทำให้เจ้าเหมียวทั้งสองแยกจากกันไม่ได้เลย

คุณ Sophie จากประเทศอังกฤษ ได้รับแมวลายสลิดชื่อ Lola มาเลี้ยงเมื่อไม่นานมานี้ แต่นอกจากมันจะเป็นแมวที่น่ารักและขี้อ้อน มันก็ยังเป็นแมวที่มีพลังงานล้นเหลือจนเธอคิดว่าน่าจะต้องหาเพื่อนให้มันเพิ่มอีกสักตัว

และระหว่างที่กำลังมองหาเพื่อนอีกตัวให้กับ Lola ก็ได้เจอกับ Poppy ลูกแมวสีส้มสุดน่ารักที่กำลังหาบ้านเช่นเดียวกัน มันเป็นลูกแมวที่โดดเดี่ยวไม่มีแม่หรือพี่น้อง คุณ Sophie จึงเดินทางไปเจอเจ้าเหมียวน้อยทันที

เมื่อได้พบกับ Poppy เธอก็ตกหลุมรักเจ้าเหมียวน้อยเข้าอย่างจัง และไม่ใช่แค่คุณ Sophie เท่านั้น แต่เจ้าเหมียว Lola เองก็เข้ากับ Poppy ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เจอกัน จนพวกมันกลายเป็นพี่น้องกันได้อย่างรวดเร็ว

เจ้าเหมียวน้อย Lola และ Poppy เข้ากันได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ เหมือนกับว่าพวกมันเป็นพี่น้องที่คลานตามกันมา และตอนนี้ทั้งสองก็ได้มาอยู่ในครอบครัวที่อบอุ่น และกลายเป็นพี่น้องในครอบครัวเดียวกันจริงๆ แล้ว

เนื่องจาก Lola นั้นโตกว่าเล็กน้อย มันจึงกลายเป็นพี่ใหญ่ที่คอยดูแลและให้คำแนะนำ Poppy ในเรื่องต่างๆ อย่างเช่นสอนให้ Poppy สำรวจบ้านหรือเล่นของเล่น และพวกมันก็ใช้เวลาอยู่ด้วยกันทั้งวันทั้งคืนเลยทีเดียว

นอกจากจะกินและนอนด้วยกันทุกวัน พวกมันก็ยังรักกันมากไม่ต่างจากพี่น้องแท้ๆ และของเล่นที่ทั้ง Lola และ Poppy ชอบมากที่สุดก็ไม่ใช่ของเล่นราคาแพง แต่เป็นการไล่จับหางของอีกตัวหนึ่งอย่างสนุกสนาน

จากลูกแมวที่โดดเดี่ยวสองตัว กลายเป็นพี่น้องที่รักใคร่กลมเกลียวกันมาก เหมือนกับว่าเจ้าเหมียวน้อยทั้งสองเกิดมาเพื่อเป็นครอบครัวเดียวกัน และเข้ามาสร้างสีสันและความสุขให้กับคนในบ้านของคุณ Sophie ด้วย

 

ที่มา: lovemeow