ความน่ารักอบอุ่นของพ่อแมว ที่ช่วยเลี้ยงลูกได้ดีไม่แพ้แม่แมวเลย

การเลี้ยงลูกอาจจะไม่ใช่สิ่งที่พ่อแมวถนัด ภาระหน้าที่นี้จึงมักจะตกเป็นของแม่แมวแต่เพียงฝ่ายเดียว แต่เมื่อพ่อแมวจำเป็นต้องช่วยแม่แมวเลี้ยงลูกแมวเหมียว พวกมันก็สามารถทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีมากเช่นกัน

พบกับภาพความน่ารักของพ่อแมวและลูกแมวเหมียวตัวน้อย เมื่อพ่อแมวต้องทำหน้าที่ช่วยดูแลลูก ถึงแม้ว่าการเลี้ยงลูกจะไม่ใช่สิ่งที่พ่อแมวถนัด แต่เมื่อต้องทำจริงๆ มันก็สามารถทำได้ดีไม่แพ้แม่แมวเลยทีเดียว

ความน่ารักอบอุ่นของพ่อแมวและลูกแมวน้อยตัวจิ๋ว เมื่อพ่อแมวต้องเป็นฝ่ายดูแลลูกน้อยบ้าง ถึงแม้ว่าการเลี้ยงลูกจะไม่ใช่สิ่งที่มันถนัดเท่าไหร่ แต่พ่อแมวก็มีความตั้งใจในการทำหน้าที่ของตนเอง

หน้าตาของพ่อแมวดูมึนๆ เพลียๆ เมื่อต้องเลี้ยงลูกเอง เพราะส่วนใหญ่แล้วแม่แมวจะเป็นฝ่ายเลี้ยงลูกมากกว่า แต่พ่อแมวบางตัวก็ทำหน้าที่นี้ได้ดีมาก แม้จะมึนๆ ไปบ้างแต่ก็รักลูกไม่แพ้ใคร

ความน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อย ที่กำลังนอนหลับปุ๋ยอยู่ในอ้อมอกของคุณพ่อ แม้ว่าจะไม่มีนมให้กินเหมือนเวลานอนกับแม่ แต่กอดของพ่อแมวก็อบอุ่นสุดๆ

พ่อแมวเองก็เลี้ยงลูกจนเผลอหลับไปเช่นเดียวกัน มันนอนหลับโดยที่ยังกอดลูกน้อยเอาไว้ในอ้อมแขน เป็นคุณพ่อที่อบอุ่นและรักลูกมาก จึงช่วยแบ่งเบาภาระของแม่แมวได้เป็นอย่างดี

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของพ่อแมวที่ช่วยเลี้ยงลูกแมวน้อย และทำหน้าที่ได้ดีไม่แพ้แม่แมว ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ นู๋ปลาทู ขี่หมู ไปตบหูหมี

ที่มา: นู๋ปลาทู ขี่หมู ไปตบหูหมี