ลูกแมวน้อยกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง เพราะมีหลายคนคอยเป็นกำลังใจ

ลูกแมวน้อยตัวหนึ่งเจ็บป่วยและต้องเข้ารับการรักษา ถึงแม้ร่างกายจะอ่อนแอแต่มันก็มีจิตใจที่เข้มแข็งมาก และแม้ว่าหลายคนจะต้องช่วยเหลือ ช่วยลุ้น และคอยเป็นกำลังใจ เจ้าแมวน้อยก็ผ่านมาได้อย่างปลอดภัยในที่สุด

เรื่องราวของลูกแมวน้อยที่อยู่ตามลำพังอย่างโดดเดี่ยว และมีสุขภาพร่างกายที่อ่อนแอมาก แต่ถึงแม้ว่ามันจะต้องเข้ารับการรักษาเยียวยาหลายอย่าง ก็มีหลายคนคอยให้กำลังใจจนผ่านมาได้อย่างปลอดภัยแข็งแรง

ลูกแมวเหมียวตัวหนึ่งเข้ารับการรักษาตัวที่ Warwick Veterinary Hospital มันผอมแห้งและมีอาการติดเชื้อที่ระบบทางเดินหายใจ เมื่อพาไปเอ็กซเรย์ก็พบว่าปอดข้างขวาของเจ้าแมวน้อยถูกทำลายไปมากแล้ว

เจ้าแมวน้อยต้องได้รับออกซิเจนตลอดเวลา เพื่อช่วยให้มันหายใจได้ดีขึ้น จากที่ต้องทรมานเพราะพยายามหายใจด้วยตัวเองอย่างไม่เต็มปอด แต่เจ้าเหมียวน้อยก็มีจิตใจที่เข้มแข็งและพยายามต่อสู้อย่างเต็มที่

คุณ Kate Hayes พยาบาลสัตว์ที่ Warwick Veterinary Hospital ช่วยดูแลเจ้าเหมียวน้อยอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา พวกเขาตั้งชื่อให้กับมันว่า Bobby และนอกจากจะรักษาอาการเจ็บป่วยก็ยังคอยให้ความรักกับมันด้วยเช่นกัน

เจ้าเหมียวน้อยที่ได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด ค่อยๆ มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงขึ้น แม้จะโชคร้ายที่ตอนนี้เหลือเพียงปอดข้างเดียวที่ยังใช้ได้ปกติ แต่เจ้าเหมียวน้อยก็ไม่ปล่อยให้อะไรมาเป็นอุปสรรคต่อการใช้ชีวิตของมัน

Bobby เติบโตขึ้นกลายเป็นแมวน้อยที่น่ารักและขี้เล่นมาก มันเป็นมิตรกับทุกคนที่ช่วยเหลือและดูแลมัน ทุกครั้งที่คุณ Kate เข้ามาตรวจปอดของเจ้าเหมียวด้วยการเคาะเบาๆ มันก็ยอมแม้ว่าจะไม่ชอบเท่าไหร่ก็ตาม

ทุกคนที่โรงพยาบาลสัตว์ต่างก็ตกหลุมรักเจ้าแมวน้อยตัวนี้ จนสุดท้ายพวกเขาก็ตัดสินใจว่าจะเลี้ยงมันไว้ที่นี่ เพื่อให้เจ้าเหมียวได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดไปตลอดชีวิตของมัน และพวกเขาก็ยังผูกพันจนไม่อยากแยกจากมันด้วย

นอกจากนี้ Bobby ก็ยังกลายเป็นเพื่อนกับ Moon สุนัขของคุณ Kate ที่เป็นมิตรกับลูกแมวมาก พวกมันกลายเป็นเพื่อนซี้ต่างสายพันธุ์ที่รักกันมาก และอยู่ด้วยกันตลอดเวลา เป็นความสัมพันธ์ที่แสนน่ารักอบอุ่นหัวใจ

จากลูกแมวน้อยที่เกือบเอาชีวิตไม่รอดในวันนั้น วันนี้ Bobby กลายเป็นเจ้าแมวน้อยที่แข็งแรงสดใส และเป็นที่รักของทุกคนรอบกาย ชีวิตของเจ้าแมวน้อยได้เปลี่ยนแปลงไปจากหน้ามือเป็นหลังมือในเวลาไม่นาน

ที่มา: lovemeow