พี่น้องแมวเหมียวคอยดูแลอยู่เคียงข้างกัน จนเติบโตขึ้นเป็นแมวดำที่สวยสง่า

ลูกแมวน้อยที่ถูกพบนอกบ้าน ในสภาพร่างกายอ่อนแอและเจ็บป่วยจนต้องการความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน ได้รับความรักและความอบอุ่นจนกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง และพวกมันก็ยังมีพี่น้องคอยดูแลกันและกันตลอดเวลา

เรื่องราวของลูกแมวเหมียวตัวน้อยที่ถูกพบนอกบ้านพร้อมกับแม่ของพวกมัน แต่ลูกแมวน้อยมีสภาพร่างกายอ่อนแอมากจนคนต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ จนในที่สุดเจ้าแมวน้อยก็กลับมาแข็งแรงสดใสได้อีกครั้ง

พลเมืองดีใน Lake Worth รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา พบแม่แมวและลูกแมวน้อยที่ต้องการความช่วยเหลือ ดูเหมือนแม่แมวจะอ่อนแอจนไม่สามารถดูแลลูกได้ทั้งหมด พวกเขาจึงโพสต์ขอความช่วยเหลือในโซเชียล

เมื่อคุณ Carmen Weinberg ผู้ก่อตั้งมูลนิธิช่วยเหลือสัตว์ Animal Friends Project ได้เห็นเรื่องราวของพวกมัน และได้รู้ว่ามีลูกแมวตัวหนึ่งที่ถูกสายสะดือพันอยู่ เธอจึงตัดสินใจเดินทางไปพบเพื่อช่วยเหลือเจ้าเหมียวทันที

สุดท้ายเธอจึงรับลูกแมว 3 ตัวมาอยู่ในความดูแล ส่วนลูกแมวที่แข็งแรงก็ปล่อยให้แม่ของมันทำหน้าที่ตามธรรมชาติ แต่ลูกแมวที่เธอรับมาดูแลก็รอดมาได้เพียง 2 ตัวเท่านั้น พวกมันถูกตั้งชื่อว่า Apple และ Blueberry

Apple และ Blueberry มีสุขภาพร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไหร่นัก แต่เมื่อพวกมันได้รับการดูแลจากคุณ Carmen อย่างใกล้ชิดตลอดเวลา เจ้าเหมียวน้อยทั้งสองก็ค่อยๆ กลับมาแข็งแรงและร่าเริงสดใสได้อีกครั้ง

นอกจากนี้ Apple และ Blueberry ยังสนิทกันมาก พวกมันคอยอยู่เคียงข้างกันและดูแลกันตลอดเวลา โดยเฉพาะ Apple ที่นอกจากจะชอบเลียทำความสะอาดตัวเองแล้ว ก็ยังคอยดูแลความสะอาดให้น้องชายตัวน้อยด้วย

เจ้าเหมียวน้อยทั้งสองตัวติดกันตลอดเวลา ไม่นานพวกมันก็เติบโตขึ้นเป็นลูกแมวน้อยที่แข็งแรงสดใส แต่คุณ Carmen ก็ยังไม่ลืมแม่และพี่น้องตัวอื่นๆ และได้แวะไปดูแต่พบว่าแม่แมวพาลูกๆ ตัวอื่นย้ายที่ไปแล้ว

ยังมีลูกแมวหนึ่งตัวเหลืออยู่คือ Cherry ดูเหมือนแม่ของมันจะไม่กลับมารับลูกอีกแล้ว คุณ Carmen จึงได้พา Cherry กลับมาด้วยกัน ทำให้เจ้าเหมียวน้อยได้มาอยู่ร่วมกับพี่น้องของมันคือ Apple และ Blueberry

Apple และ Blueberry เองก็ดีใจมากที่ได้เจอพี่น้องอีกตัวหนึ่ง แต่พวกมันก็มักจะอยู่ด้วยกันสองตัวมากกว่า และเมื่อถึงเวลาที่ลูกแมวน้อยแข็งแรงพอที่จะหาบ้านได้ Apple และ Blueberry ก็ได้ย้ายไปอยู่บ้านใหม่ด้วยกัน

ส่วน Cherry ก็ได้รับการอุปถัมภ์จากเพื่อนบ้านของ Apple และ Blueberry ทำให้พวกมันยังได้เจอและเล่นด้วยกันบ่อยๆ และหลังจากนั้นไม่นาน Cherry เองก็ได้มีบ้านใหม่เป็นของตัวเองเช่นเดียวกับพี่น้องของมันทั้งสองตัว

ปัจจุบันลูกแมวน้อยทั้ง 3 เติบโตขึ้นมาก พวกมันกลายเป็นแมวดำที่สวยและสง่า แตกต่างจากตอนแรกที่เป็นลูกแมวน้อยตัวผอมแห้ง ตอนนี้พวกมันกลายเป็นแมวที่มีรูปร่างหน้าตามีเสน่ห์คล้ายเสือดำเลยทีเดียว

ที่มา: lovemeow