ลูกแมวน้อยเข้าไปอยู่กับครอบครัวใหญ่ ได้รับความรักจากแม่และพี่น้องต่างบ้าน

ลูกแมวทุกตัวล้วนต้องการความรักความอบอุ่นจากแม่ของมันเสมอ ไม่ว่ามันจะเพิ่งลืมตาดูโลกได้เพียงไม่นาน หรืออาจจะเติบโตจนมีอายุหลายสัปดาห์ แต่ความอบอุ่นจากแม่แมวเหมียวก็เป็นสิ่งที่มันขาดไม่ได้เลย

พบกับเรื่องราวความน่ารักของลูกแมว ที่ต้องการความรักความอบอุ่นจากแม่แมวเสมอไม่ว่ามันจะอายุเท่าไหร่ และเมื่อมีแม่แมวกับลูกที่อายุน้อยกว่ามันเข้ามา เจ้าเหมียวก็พร้อมที่จะเข้าไปหาความอบอุ่นจากครอบครัวใหม่

เจ้าเหมียวน้อยตัวหนึ่งได้รับความช่วยเหลือจนได้เข้ามาอยู่ในมูลนิธิช่วยเหลือสัตว์ แต่มันเข้ามาแค่ตัวเดียวโดยไม่มีแม่หรือพี่น้องอยู่ด้วย เจ้าเหมียวน้อยจึงต้องการความรักความอบอุ่นจากคนรอบข้างมากเป็นพิเศษ

แต่คุณ Bella ผู้ที่ได้ช่วยชีวิตเจ้าเหมียวน้อย ก็คิดว่ามันคงจะสามารถหาเพื่อนใหม่ได้ไม่ยากในบ้านใหม่แห่งนี้ เพราะยังมีลูกแมววัยไล่เลี่ยกับมันอีกหลายตัว ถ้าพวกมันเข้ากันได้ก็คงกลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

แต่เจ้าเหมียวน้อยที่ได้รับการตั้งชื่อว่า Daniboi ตัวนี้ไม่ต้องการใกล้ชิดกับลูกแมวตัวอื่น และทันทีที่มีแม่แมวตัวหนึ่งเข้ามา จากนั้นก็ให้กำเนิดลูกแมวน้อยอีก 4 ตัวด้วยกัน เจ้าเหมียวก็เข้าไปทำความรู้จักกับพวกมันทันที

เจ้าเหมียวน้อย Daniboi เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของแมวแม่ลูกอ่อนอย่างเนียนๆ และทั้งแม่แมวและลูกของมันก็ยอมรับเจ้าเหมียวอย่างง่ายดายมาก ถึงแม้ว่ามันจะตัวโตกว่าลูกๆ ทั้งหมดที่เพิ่งเกิดก็ตาม

ถึงแม้จะถูกทิ้งจนกลายเป็นลูกแมวกำพร้า แต่เจ้าเหมียว Daniboi ก็ได้พบกับครอบครัวใหม่ที่อบอุ่น ที่นอกจากมันจะได้รับความรักจากแม่แมวแล้ว ลูกแมวตัวอื่นๆ ก็ยังเห็นมันเป็นพี่น้องอีกตัวหนึ่งด้วยเช่นกัน

ที่มา: lovemeow