เจ้าเหมียวน้อยที่เตรียมตื่นมาเล่นได้ตลอดเวลา แม้จะกำลังนอนหลับปุ๋ยอยู่ก็ตาม

แมวเหมียวเป็นสัตว์ที่สามารถนอนหลับได้ง่ายมาก แต่พวกมันก็ตื่นขึ้นมาได้ง่ายมากเช่นเดียวกัน ถึงแม้ว่าแมวจะสามารถนอนหลับได้ทุกที่ทุกเวลา แต่ไม่นานพวกมันก็ลืมตาตื่นขึ้นมา และพร้อมที่จะเล่นซนได้ทันที

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวน้อยตัวหนึ่ง ที่สามารถนอนหลับได้อย่างง่ายดายทุกที่ทุกเวลา แต่หลังจากนั้นไม่นานเจ้าเหมียวก็ลืมตาตื่นขึ้นมา และเมื่อตื่นแล้วมันก็พร้อมที่จะเล่นซุกซนได้ทันที

ความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อย ที่กำลังนอนหลับปุ๋ยอย่างน่าเอ็นดูมาก แมวเป็นสัตว์ที่สามารถนอนหลับได้ทุกที่ทุกเวลา โดยเฉพาะลูกแมวน้อยวัยกำลังโตที่ต้องนอนหลับพักผ่อนบ่อยมากเป็นพิเศษ

เหมือนกับเจ้าแมวน้อยตัวนี้ที่กำลังนอนหลับบนเตียงอย่างมีความสุข หลังจากเล่นซนมาทั้งวันมันก็พร้อมที่จะนอนหลับได้ตลอดเวลา และเคลิ้มหลับไปได้อย่างง่ายดายในเวลาอันรวดเร็ว

แต่นอกจากจะหลับได้ง่ายและรวดเร็วแล้ว แมวเหมียวก็ยังตื่นได้ง่ายมากเช่นกัน เพียงแค่มีอะไรเกิดขึ้นรอบตัวมันก็พร้อมที่จะตื่นได้ทันที เพื่อเตรียมตัวรับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นรอบตัว

เจ้าเหมียวน้อยตัวนี้เองก็เช่นกัน ถึงแม้จะดูเหมือนว่ามันกำลังหลับปุ๋ยอยู่ แต่มันก็พร้อมที่จะตื่นขึ้นมาได้ตลอดเวลา และเมื่อตื่นขึ้นมาแล้วมันก็ยังพร้อมที่จะเล่นซนได้ตลอดเวลาอีกด้วย

ภาพความน่ารักแบบป่วนๆ ของเจ้าเหมียวน้อย ที่พร้อมจะตื่นขึ้นมาทำตัวซุกซนได้แม้จะนอนหลับอยู่ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ NRms Kamolluck

ที่มา: NRms Kamolluck