ทะเลครั้งแรกของเจ้าเหมียวน้อย ที่ต้องติดสอยห้อยตามไปทำธุระกับพ่อแม่

น้องแมวบางตัวก็มีโอกาสได้ออกเดินทางท่องเที่ยวตั้งแต่ยังเด็ก เมื่อคุณพ่อคุณแม่ต้องไปทำธุระและจำเป็นต้องพาเจ้าเหมียวไปด้วย อย่างเช่นความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวน้อยตัวจิ๋วที่ได้ไปทะเลตั้งแต่ยังเด็กมาก

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวน้อยตัวจิ๋ว ที่มีโอกาสได้ไปเที่ยวทะเลตั้งแต่ยังเด็กมาก เมื่อคุณพ่อและคุณแม่มีธุระต้องไปที่ทะเล จึงต้องพาน้องแมวไปด้วย ทำให้เจ้าเหมียวน้อยได้เปิดหูเปิดตาเป็นครั้งแรก

เจ้าแมวเหมียวตัวน้อยกับการเดินทางไปเที่ยวทะเลเป็นครั้งแรก มันยังเป็นลูกแมวน้อยที่ตัวเล็กมากๆ แต่ก็มีโอกาสได้ไปเที่ยวทะเลแล้ว เพราะพ่อกับแม่มีธุระและจำเป็นต้องพาเจ้าเหมียวไปด้วยนั่นเอง

การเดินทางที่น่าตื่นเต้นของเจ้าเหมียวตัวน้อย มันยังเด็กและตัวเล็กมากแต่ก็มีโอกาสได้ไปเที่ยวเปิดหูเปิดตาแล้ว ตลอดทางเจ้าเหมียวนอนหลับสบาย และร้องแค่เวลาหิวนมเท่านั้น

ความน่ารักของเจ้าแมวน้อยกับชายหาดที่สวยงาม คงจะเป็นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นมากสำหรับเจ้าเหมียว ทั้งที่มันยังลืมตาดูโลกได้เพียงไม่นาน ก็มีโอกาสได้เห็นทะเลก่อนแมวเหมียวตัวอื่น

เมื่อทำธุระเสร็จแล้วก็ถึงเวลาเดินทางกลับบ้าน ระหว่างทางก็ได้แวะเที่ยวที่อื่นๆ อีกมากมาย ทำให้เจ้าเหมียวได้เปิดหูเปิดตาเห็นโลกที่กว้างไกล เป็นเจ้าแมวน้อยที่โชคดีตั้งแต่เด็กเลย

ที่มา: Panida Panida