เจ้าเหมียวน้อยดักรอมนุษย์ในสวนยาง จนได้รับความช่วยเหลือและมีบ้านใหม่

แมวเป็นสัตว์ที่ขี้อ้อนและฉลาดแสนรู้มาก อย่างเช่นเรื่องราวความน่ารักของเจ้าแมวน้อยตัวหนึ่ง ที่คอยเดินตามคนที่เข้าไปทำงานในสวนยางเป็นประจำทุกวัน จนกระทั่งมันได้มีบ้านใหม่ที่อบอุ่นและสุขสบายไปแล้ว

เรื่องราวชีวิตของเจ้าแมวน้อยแสนรู้ ที่คอยเดินตามคนใจดีที่เข้าไปทำงานในสวนยางทุกวัน ทำให้เจ้าเหมียวตัวนี้ได้รับความช่วยเหลือ จนตอนนี้กลายเป็นแมวในบ้านที่ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและสบายมากเลยทีเดียว

ความน่ารักของเจ้าเหมียวน้อยในสวนยาง น้องแมวตัวนี้หลบซ่อนตัวอยู่ในสวนยางแห่งหนึ่ง แต่เมื่อมีคนเข้าไปทำงานมันก็จะเดินออกมาหา และคอยเดินตามอย่างออดอ้อนน่าเอ็นดูมากเลยทีเดียว

คนที่เข้าไปทำงานในสวนยางจึงรู้สึกสงสารและเอ็นดูเจ้าเหมียว จนต้องเอาอาหารติดตัวไปให้มันได้กินทุกวัน และนอกจากเจ้าเหมียวจะได้กินอาหารแล้ว มันก็ยังได้รับความช่วยเหลืออีกด้วย

เจ้าเหมียวได้มีบ้านใหม่ที่อบอุ่นและสุขสบาย เพราะคนที่เจ้าเหมียวเดินตามช่วยหาบ้านใหม่ให้กับมัน จนตอนนี้มันกลายเป็นแมวในบ้านไปแล้ว ไม่ต้องคอยมาดักรอคนในสวนยางอีกต่อไป

แต่คนที่เคยถูกเจ้าเหมียวเดินตามในสวนยาง ก็ยังรู้สึกคิดถึงเจ้าเหมียวน้อยทุกครั้งที่เข้าไปทำงาน เป็นเรื่องราวที่น่ารักและอบอุ่นหัวใจมาก เมื่อเจ้าเหมียวน้อยเดินตามคนในสวนยางจนได้มีบ้านใหม่

ภาพปัจจุบันของเจ้าแมวน้อย หลังจากผ่านมา 2 เดือนแล้วที่มันได้มีบ้านใหม่ ไม่ต้องรอคอยอาหารในสวนยางอีกต่อไป เรื่องราวของเจ้าเหมียวได้ถูกนำมาแบ่งปันในเฟซบุ๊กของคุณ มลทิรา มลทิรา

ที่มา: มลทิรา มลทิรา