ลูกแมวอยู่ในรถยกได้รับความช่วยเหลือ จนกลับมาสดใสร่าเริงอีกครั้ง

ลูกแมวบางตัวอาจจะมีนิสัยกลัวมาก นั่นเป็นเพราะพวกมันไม่เคยได้รับความรักความอบอุ่นมาก่อน  อย่างเช่นเรื่องราวของลูกแมวน้อยที่เข้าไปหลบอยู่ในรถยกตามลำพัง

เรื่องราวความน่ารักที่มาพร้อมกับความน่าสงสารของลูกแมวตัวน้อย ที่อยู่ตามลำพังทำให้มันรู้สึกกลัวมาก จนต้องวิ่งเข้าไปอยู่ในรถยกที่ใช้สำหรับขนย้ายของ แต่เคราะห์ดีที่มีคนไปเจอและช่วยมันเอาไว้

ลูกแมวไร้บ้านตัวหนึ่งถูกพบในเมือง Corpus Christi รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา พลเมืองดีจึงแจ้งไปยังมูลนิธิช่วยเหลือสัตว์ Coastal Bend Cat Rescue ให้เดินทางมารับตัวเจ้าเหมียวที่น่าเห็นใจไปดูแล

แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงเจ้าลูกแมวที่ตกใจกลัวก็วิ่งหนีเข้าไปซ่อนตัวอยู่ในรถยก และขนาดตัวของมันที่เล็กจิ๋วก็ดูแตกต่างจากขนาดที่ใหญ่โตของรถยกมาก จนทำให้มันดูน่าสงสารมากขึ้นกว่าเดิมเสียอีก

หลังจากพยายามอยู่สักพักพวกเขาก็สามารถจับตัวมันได้ และพาเจ้าเหมียวไปดูแลต่อทันที ถึงแม้ว่าในช่วงแรกเจ้าเหมียวน้อยจะขี้กลัวและขี้อายมาก แต่เมื่อได้รับความรักและความเอาใจใส่มันก็สดใสร่าเริงมากขึ้น

ลูกแมวสีส้มเปลี่ยนจากลูกแมวที่บอบบางและขี้กลัว กลายเป็นลูกแมวที่น่ารัก ร่าเริงสดใส และขี้อ้อนมาก เมื่อมันได้ย้ายไปอยู่บ้านอีกที่หนึ่งที่มีพื้นที่กว้างขวางและแมวตัวอื่นให้เล่นมันก็ยิ่งสดใสมากขึ้นกว่าเดิม

ถ้าลูกแมวตัวนี้แข็งแรงพอที่จะย้ายบ้านได้ มันก็พร้อมที่จะไปอยู่กับเจ้าของคนใหม่ที่จะดูแลมันไปตลอดชีวิต และมันก็มีความน่ารักสดใสพร้อมที่จะทำให้ทุกคนมีความสุข เปลี่ยนไปจากตอนแรกที่เป็นลูกแมวขี้กลัวมาก

ที่มา: lovemeow