เจ้าแมวเหมียวแต่งตัวเรียบร้อย ตื่นแต่เช้าเตรียมพร้อมไปโรงเรียน

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีความน่ารักน่าเอ็นดูมาก ไม่ว่าพวกมันจะสวมใส่เสื้อผ้าแบบไหน อย่างเช่นภาพของแมวเหมียวในชุดนักเรียนที่มาพร้อมกับกระโปรงสีแดงสดใส ช่วยเสริมความน่ารักให้กับเจ้าเหมียวยิ่งขึ้นไปอีก

พบกับภาพความน่ารักของเจ้าแมวน้อย ที่แต่งตัวเตรียมพร้อมไปโรงเรียนวันจันทร์ เนื่องจากแมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีความน่ารักน่าเอ็นดูอยู่แล้ว เมื่อพวกมันสวมชุดนักเรียนก็ยิ่งทำให้เจ้าเหมียวนั้นน่าเอ็นดูยิ่งกว่าเดิม

ความน่ารักของนักเรียนตัวน้อย ที่แต่งตัวพร้อมไปโรงเรียนในเช้าวันจันทร์ เจ้าเหมียวน้อยสวมเสื้อนักเรียนและกระโปรงสีแดงสดใส ทำให้มันเป็นนักเรียนที่น่ารักบ้องแบ๊วมากที่สุดในโลก

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักอยู่แล้ว ไม่ว่าพวกมันจะสวมใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็ดูเข้ากันไปหมด เช่นเดียวกับความน่าเอ็นดูของเจ้าแมวน้อยตัวนี้ ที่ดูเหมือนนักเรียนที่ดื้อและซนที่สุดในโรงเรียนเลย

แม้จะแต่งชุดนักเรียนเรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังห้ามความป่วนและซนของเจ้าเหมียวไม่ได้ มันนอนเล่นกลิ้งไปกลิ้งมาอย่างไม่สนใจใคร ไม่เหลือความเรียบร้อยในชุดนักเรียนเลยแม้แต่นิดเดียว

ความตื่นเต้นของเจ้าเหมียวน้อย ที่เตรียมตัวพร้อมไปโรงเรียนในเช้าวันจันทร์ เป็นนักเรียนที่คึกคักและขี้เล่นมาก ถ้าได้ไปโรงเรียนจริงๆ ก็คงจะทำให้คุณครูต้องปวดหัวอย่างแน่นอน

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของนักเรียนตัวน้อย ในคราบแมวเหมียวจอมป่วนและซน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Nucharee Puangthong

ที่มา: Nucharee Puangthong