เจ้าตัวน้อยเปลี่ยนสถานะจากแมวกำพร้า มาอยู่กับครอบครัวในฝันอันแสนอบอุ่น

เจ้าแมวน้อยตัวจิ๋วเปลี่ยนจากลูกแมวกำพร้าที่แสนโดดเดี่ยว กลายเป็นเจ้าแมวน้อยจอมป่วนที่พร้อมมอบความรักและความสุขให้กับทุกคน เมื่อมันได้มีบ้านใหม่ที่แสนอบอุ่นและมีเจ้าของที่พร้อมจะดูแลมันไปตลอดชีวิต

เรื่องราวชีวิตของเจ้าเหมียวน้อยตัวจิ๋วที่น่าสงสาร ที่ต้องกลายเป็นแมวกำพร้าและไม่มีบ้านอยู่ แต่เมื่อเจ้าเหมียวได้มีบ้านใหม่ที่แสนอบอุ่น มันก็เปลี่ยนไปกลายเป็นเจ้าแมวน้อยจอมป่วนที่พร้อมมอบความสุขให้กับทุกคน

ลูกแมวน้อยสีขาวดำตัวหนึ่งต้องกลายเป็นแมวไร้บ้าน ไม่มีทั้งเจ้าของ ไม่มีบ้าน และไม่มีแม่แมวคอยดูแล มันถูกพามาที่สถานสงเคราะห์เพื่อขอความช่วยเหลือ ทำให้ได้พบกับคุณ Nikki Martinez อาสาสมัครช่วยเหลือสัตว์

คุณ Nikki ตัดสินใจรับเจ้าแมวน้อยไปอยู่ในความดูแลของเธอ ให้มันได้กินอาหารจนอิ่มท้องและได้มีที่นอนที่อบอุ่น เจ้าแมวน้อยตัวนี้มีอายุเพียงไม่กี่วันและตัวเล็กมาก มันต้องการคนดูแลอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง

เมื่อไปถึงเธอก็รีบป้อนนมเจ้าเหมียวน้อย มันได้กินจนอิ่มท้องและได้มีที่นอนอุ่นๆ ผ่านไปไม่กี่วันเจ้าเหมียวน้อยสีขาวดำก็แข็งแรงขึ้นมาก มันเริ่มเติบโตอย่างดงามกลายเป็นเจ้าแมวน้อยที่แสนน่ารักและสดใสร่าเริง

เจ้าเหมียวน้อยถูกตั้งชื่อว่า Roscoe มันเติบโตขึ้นอย่างแข็งแรงขึ้นทุกวันด้วยความช่วยเหลือของคุณ Nikki และสามี ไม่นานเจ้าเหมียวก็กลายเป็นลูกแมวน้อยที่แข็งแกร่ง พร้อมจะเล่นอย่างสนุกสนานได้ตลอดเวลา

เมื่อมีอายุครบ 4 สัปดาห์ Roscoe ก็เริ่มเล่นซนไปทั่วบ้าน มันกินเก่งและตัวโตขึ้นทุกวัน จนไม่นานคุณ Nikki ก็ไม่ต้องห่วงอะไรมันแล้ว นอกจากนี้มันยังเป็นเจ้าเหมียวน้อยที่สดใสแข็งแรงและร่าเริงขี้เล่นมากเลยทีเดียว

ไม่นานเจ้าเหมียวน้อย Roscoe ก็ได้ก้าวเข้าสู่ขั้นต่อไปของชีวิต เมื่อมีคนติดต่อมาขอรับมันไปเลี้ยง เป็นคนที่เคยรับลูกแมวจากคุณ Nikki ไปเลี้ยงมาก่อน เจ้าเหมียวตัวก่อนมีชื่อว่า Olive และมันก็กำลังต้องการเพื่อนใหม่

ลูกแมวตัวหนึ่งของพวกเขาเพิ่งจากไปอย่างน่าเศร้า พวกเขาจึงต้องการเพื่อนใหม่ให้กับ Olive และเมื่อได้เห็นความน่ารักสดใสของ Roscoe ก็ตกหลุมรักมันทันที และตัดสินใจที่จะรับไปเป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัว

จากเจ้าแมวน้อยกำพร้าที่ไม่มีบ้านและไม่มีเจ้าของ ชีวิตของเจ้าแมวน้อย Roscoe ก็เปลี่ยนแปลงไปมาก นอกจากจะได้มีบ้านและมีคนที่รักมัน ก็ยังมีเพื่อนแมวเหมียวอีกตัวรอเล่นด้วยกันอย่างสนุกสนานทุกเวลา

ที่มา: lovemeow