ชีวิตใหม่ของแมวเหมียว ที่กลับมาน้องแข็งแรงเพราะได้เจ้านายรักจริง

น้องแมวบางตัวก็เกิดมาโชคร้าย ไม่ได้มีร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงเหมือนกับแมวเหมียวตัวอื่น แต่ท่ามกลางความโชคร้ายมันก็ยังมีความโชคดีอยู่มาก เพราะได้มาเจอกับเจ้าของที่รักและห่วงใยมันจากใจจริง

เรื่องราวของเจ้าแมวน้อยที่เกิดมาโชคร้าย เพราะมันไม่ได้มีร่างกายสมบูรณ์เหมือนกับแมวตัวอื่น แต่เจ้าเหมียวน้อยตัวนี้ก็ยังโชคดีได้เจอกับคนที่รักมัน และทำทุกวิถีทางเพื่อให้เจ้าเหมียวกลับมาแข็งแรงได้อีกครั้งหนึ่ง

เจ้าเหมียวน้อยตัวนี้มีชื่อว่าพะโล้ เป็นแมวที่ถูกรับมาเลี้ยงเมื่อ 8 ปีก่อน ตอนนั้นพะโล้โชคร้ายและน่าสงสารมาก เพราะมันเคยโดนรถทับจนขาหน้าทั้งสองข้างไม่สามารถใช้ได้ ต้องเดินลากขาไปตลอดเวลา

แต่หลังจากพะโล้ได้เจอกับคุณแม่คนใหม่ ที่รักและห่วงใยมันอย่างแท้จริง ก็ทำให้มันได้รับการรักษาเยียวยาทุกวิธีเท่าที่จะทำได้ ไม่ว่าจะเป็น กระตุ้นไฟฟ้า ฝังเข็ม แผนปัจจุบัน หรือแผนโบราณ

เมื่อได้รับการรักษาทุกวิธี และมีเจ้าของที่รักและห่วงใยมันคอยดูแลไม่ห่าง สุขภาพร่างกายของพะโล้ก็ค่อยๆ ดีขึ้นจากเดิมมาก จนปัจจุบันมันกลายเป็นแมวเหมียวที่แข็งแรงและร่าเริงสดใส

ภาพปัจจุบันของพะโล้ ที่น่ารักสดใสและแข็งแรงมาก จนแทบจะดูไม่ออกว่ามันเคยเป็นลูกแมวน้อยที่ได้รับบาดเจ็บมาก่อน ท่ามกลางความโชคร้ายมันก็ยังโชคดีที่ได้เจอกับเจ้าของที่แสนดี

ที่มา: เศรษฐี โกลเด้นน้อย