ชีวิตใหม่ที่แสนแฮปปี้ จากอดีตแมววัดตัวจิ๋วกลายเป็นคุณหนูของบ้าน

น้องแมวบางตัวก็เคยเป็นแมววัดมาก่อน และต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบากไม่น้อย แต่อยู่มาวันหนึ่งชีวิตของมันก็เปลี่ยนแปลงไป เมื่อมันกลายเป็นเจ้าเหมียวลูกรักของบ้านที่ได้รับการเอาอกเอาใจและเลี้ยงดูเป็นอย่างดี

เรื่องราวชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปของเจ้าเหมียวน้อย จากอดีตแมววัดที่ใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก กลายเป็นแมวเหมียวที่ได้รับการเลี้ยงดูและเอาใจใส่ดีมาก เมื่อมีคนรับมันไปเลี้ยง และวันแรกก็ได้แวะไปเที่ยวทะเลทันที

ความน่ารักของอดีตแมววัดตัวจิ๋ว ที่เคยมีชีวิตลำบากมาก่อน ถึงแม้จะเป็นแมววัดแต่มันก็เป็นน้องแมวที่สีสวยและน่ารักมาก จนวันหนึ่งก็มีคนมารับมันไปเลี้ยง ทำให้มันได้กลายเป็นแมวบ้านอย่างเต็มตัว

และนอกจากเจ้าเหมียวน้อยจะได้มีบ้านใหม่ที่อบอุ่น ก่อนที่จะเดินทางกลับไปถึงบ้าน น้องแมวตัวนี้ก็ยังได้แวะเที่ยวทะเลอย่างสนุกสนาน แค่มีเจ้าของวันแรกก็ได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขสนุกสนานทันที

เจ้าเหมียวน้อยเดินสำรวจชายหาดอย่างสนุกสนานเพลิดเพลิน ละทิ้งชีวิตแมววัดไว้เบื้องหลัง เป็นน้องแมวที่อาจจะไม่ได้เกิดมาสุขสบายเท่าไหร่ แต่ชีวิตของมันก็พลิกผันเปลี่ยนไปจากหน้ามือกลายเป็นหลังมือ

รอยยิ้มสุดน่ารักของเจ้าแมวเหมียว ที่มีชื่อว่าน้องมีดี เพราะมาจากวัดดีหลวง มันดูมีความสุขและดีใจมาก เมื่อได้เดินทางกลับบ้านไปกับเจ้าของคนใหม่ที่ดูแลมันเป็นอย่างดี

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของอดีตแมววัด กับชีวิตใหม่ที่แสนสบายและมีความสุข ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Kuked Ked

ที่มา: Kuked Ked