ความน่ารักแสนรู้ของเจ้าเหมียวน้อย ที่ปรับตัวเข้ากับบ้านใหม่ได้อย่างชิลสุด

ถึงแม้ว่าลูกแมวเหมียวบางตัวจะเคยเป็นแมวจรมาก่อน แต่พวกมันก็สามารถปรับตัวเข้ากับชีวิตแมวในบ้านได้ดีมาก อย่างเช่นความน่าเอ็นดูของอดีตน้องแมวไร้บ้านตัวหนึ่ง ที่ทำตัวเรียบร้อยน่ารักแสนรู้สุดๆ ไปเลย

พบกับความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกแมวเหมียวตัวน้อย ที่ถึงแม้จะเคยเป็นแมวไร้บ้านมาก่อน แต่มันก็ปรับตัวเข้ากับชีวิตใหม่ได้รวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะมันทำตัวเรียบร้อยน่ารักไม่ต่างจากสัตว์เลี้ยงตัวอื่นเลย

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อย ที่เจ้าของคนใหม่เพิ่งรับมันมาเลี้ยงได้เพียงไม่นาน แต่เจ้าเหมียวน้อยตัวนี้กลับไม่แสดงอาการกลัว ขู่ หรือร้องงอแงเหมือนกับลูกแมวเหมียวทั่วไป

เจ้าเหมียวน้อยน่ารักหน้าตาบ้องแบ๊ว นอนเล่นอย่างชิลๆ เหมือนอาศัยอยู่ที่นี่มานาน ถึงแม้ว่ามันจะเพิ่งย้ายเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ไม่นาน แต่ก็เป็นน้องแมวที่ปรับตัวได้อย่างรวดเร็วสุดๆ

แมวบางตัวอาจจะไม่เคยใช้ชีวิตเป็นแมวในบ้านมาก่อน พวกมันจึงปรับตัวเข้ากับชีวิตใหม่ไม่ค่อยได้ แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาของเจ้าเหมียวตัวนี้เลย เพราะมันทำตัวชิลเหมือนอยู่ที่นี่มานานหลายปี

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียวแสนรู้ ที่ทำตัวเรียบร้อยน่ารักตั้งแต่วันแรกที่เข้าบ้าน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Sirirat Bunyago

ที่มา: Sirirat Bunyago