พัฒนาการความน่ารักของเจ้าแมวน้อย ที่มีคนช่วยมาจากข้างถนนตั้งแต่แรกเกิด

ลูกแมวน้อยวัยแรกเกิดถูกช่วยมาจากข้างถนน มันตัวเล็กและอ่อนแอมากเพราะเพิ่งเกิดได้เพียง 2-3 วัน แต่เจ้าเหมียวน้อยก็ใจสู้และอดทนมาก รวมทั้งได้รับความช่วยเหลือจากคนใจดี ทำให้มันรอดมาได้อย่างปลอดภัย

เรื่องราวของลูกแมวน้อยวัยแรกเกิดที่ถูกช่วยมาจากข้างถนน จากวันแรกที่มันอ่อนแอมากเพราะเพิ่งเกิดได้เพียงไม่นาน แต่เมื่อเจ้าเหมียวได้รับการดูแลเป็นอย่างดี มันก็เติบโตและแข็งแรงขึ้นมากในเวลาเพียง 1 เดือน

เจ้าแมวน้อยตัวนี้ถูกช่วยมาจากข้างถนน มันเป็นลูกแมวน้อยที่เพิ่งเกิดได้เพียง 2-3 วัน ทำให้มันตัวเล็กและอ่อนแอมาก พอเกิดมาเจ้าเหมียวก็ต้องกินนมแพะเพราะไม่มีแม่แมวคอยให้นม

แต่ถึงแม้จะพลัดพรากจากแม่ตั้งแต่เกิด เจ้าแมวน้อยก็ยังโชคดีที่ได้รับความช่วยเหลือ เมื่อมันได้กินอิ่มนอนหลับสบาย เจ้าแมวน้อยก็เติบโตขึ้นได้อย่างแข็งแรงแม้จะไม่มีแม่ก็ตาม

ตอนนี้มันกลายเป็นเจ้าแมวน้อยวัย 1 เดือน ที่ร่าเริงสดใสและแข็งแรงมาก เพราะเจ้าเหมียวกินเก่งและใจสู้มาก จากลูกแมวน้อยตัวจิ๋วก็กลายเป็นลูกแมววัยซนที่แสนน่ารักน่าเอ็นดู

เรื่องราวชีวิตของเจ้าแมวน้อย ที่มีคนช่วยมาจากข้างถนนจนกลายเป็นลูกแมวที่แสนสดใสร่าเริง ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Warinee Srisa Srisa

ที่มา: Warinee Srisa Srisa