ความน่ารักของลูกแมวจรหาบ้าน ที่ติดแม่มากจนคนใจดีรับไปเลี้ยงทั้งแม่และลูก

แมวบางตัวไม่ได้เกิดมาโชคดีเหมือนตัวอื่น ที่มีบ้านที่อบอุ่นและคนที่คอยดูแลให้ข้าวให้น้ำพวกมัน อย่างเช่นเรื่องราวน่าสงสารของแม่แมวและลูกแมวน้อยน่ารัก แต่โชคดีที่สุดท้ายเรื่องราวนี้ก็จบลงอย่างมีความสุข

พบกับเรื่องราวน่าสงสารแต่ก็จบลงอย่างมีความสุข ของแม่แมวและลูกแมวจรจัดที่ไม่มีบ้านและไม่มีคนคอยดูแลพวกมัน แต่โชคดีที่ได้เจอกับคนที่ใจดีและมีน้ำใจคอยช่วยเหลือจนหาบ้านให้กับพวกมันได้ทั้งสองตัว

นี่คือเรื่องราวที่ถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Peat Rose ในกลุ่มแจกลูกแมว หาบ้านให้น้องแมว พูดคุยเรื่องแมว ที่ประกาศหาบ้านให้กับลูกแมวน้อยน่ารักอายุเพียง 2 เดือน พร้อมทั้งแม่ของลูกแมวเหมียวด้วย

เจ้าของโพสต์ประกาศขอคนที่สามารถรับพวกมันไปเลี้ยงได้ทั้งสองตัวพร้อมกันก่อนเป็นอันดับแรก เพราะว่าลูกแมวนั้นยังเด็ก และไม่อยากให้พวกมันต้องแยกจากกันนั่นเอง

ความน่ารักของลูกแมวทำให้คนมากมายให้ความสนใจกับโพสต์นี้ นอกจากหน้าตาที่ดูน่ารักของมันแล้ว ลูกแมวยังขี้อ้อนและติดแม่ของมันมาก มันนอนกลิ้งและเล่นซนไปรอบๆ ตัวแม่ของมันตลอดเวลาด้วย

เจ้าเหมียวที่หน้าตาน่ารักและสีขนสวยงามนั้นหาบ้านไม่ยากเลย ด้วยความน่ารักของมันและแม่ทำให้มีคนมากมายติดต่อเข้ามา แต่เจ้าของโพสต์ก็ต้องทำการคัดเลือกคนที่เหมาะสมมากที่สุด

และในที่สุดก็สามารถหาบ้านให้กับพวกมันทั้ง 2 ตัวได้โดยไม่ต้องให้แม่แมวและลูกแมวนั้นแยกกัน เป็นผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า หนุ่มน้อย ป๊อปปี้ แคท ที่รับทั้งสองตัวไปเลี้ยงนั่นเอง

จากเรื่องราวน่าสงสารของแมวเหมียวไร้บ้าน ก็จบลงอย่างมีความสุขและอบอุ่นหัวใจ จากน้ำใจที่หลายคนมีให้กับพวกมัน ไม่ว่าจะเป็นคนที่ช่วยหาบ้าน คนที่รับไปเลี้ยง และคนที่ช่วยแชร์เรื่องนี้ออกไปด้วย

ที่มา: Peat Rose