ชีวิตใหม่แสนสุขของเจ้าแมวน้อย เมื่อป๊าช่วยเก็บเจ้าตัวเล็กมาเลี้ยง

น้องแมวบางตัวก็มีบุญได้มาเจอกับคนใจดี ถึงแม้ว่าจะเกิดมาเป็นแมวกำพร้าไม่มีบ้าน แต่ตอนนี้ก็ได้กลายเป็นน้องแมวในบ้านที่มีชีวิตสุขสบายไปแล้ว อย่างเช่นเรื่องราวของแมวเหมียวที่คุณพ่อเก็บมาเลี้ยงด้วยความรัก

เรื่องราวของแมวเหมียวตัวน้อยที่คุณพ่อเก็บมาเลี้ยงด้วยความรัก ถึงแม้ว่ามันจะเกิดมาเป็นแมวกำพร้าไม่มีบ้าน แต่ก็มีบุญได้มาเจอกับคนใจดี จึงได้เปลี่ยนสถานะจากแมวจรกลายเป็นแมวเหมียวลูกรักของคุณพ่อไปแล้ว

ความน่ารักของลูกแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่เคยเป็นแมวกำพร้าไม่มีบ้านมาก่อน หลังมีคนพบเจ้าเหมียวน้อยตัวนี้หล่นอยู่กลางถนน จึงได้รับมาเลี้ยงดูจนกลายเป็นน้องแมวที่น่ารักและหล่อเท่มากเลยทีเดียว

ถึงแม้ในอดีตจะต้องพบเจอกับความลำบาก แต่ตอนนี้น้องแมวตัวนี้ก็มีชีวิตที่สุขสบายแล้ว เมื่อป๊าเก็บมาเลี้ยงด้วยความรักและความใส่ใจ กลายเป็นแมวเหมียวลูกรักของบ้านที่ได้รับความรักอย่างเต็มที่เลย

เจ้าเหมียวน้อยดูดีและหล่อเท่มาก แม้จะเพิ่งเข้ามาอยู่บ้านใหม่ได้เพียง 1 วัน แต่ก็ได้รับการดูแลอย่างดีจนเนื้อตัวสะอาดสะอ้าน ได้กินอิ่มและนอนหลับ ทำให้เปลี่ยนไปจนเกือบจำไม่ได้

ภาพวันแรกที่เจอเจ้าเหมียว เป็นเจ้าแมวน้อยที่ดูน่าสงสารมาก ที่ปากของมันยังมีแผลที่เกิดจากการกระแทกเล็กๆ แต่ตอนนี้ก็ได้รับการดูแลจนดูดีขึ้นและสามารถกินอาหารได้สบาย

ที่มา: คนเดินถนน คนนึง