เจ้าแมวน้อยจอมอ้อนกลายเป็นที่รักของทุกคน ทั้งแมวตัวอื่นและสุนัขตัวใหญ่ใจดี

ลูกแมวน้อยตัวหนึ่งเป็นแมวกำพร้าไม่มีแม่ แต่มันก็มีความรักมอบให้กับทุกคนตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นพี่น้องของมันที่เกิดมาด้วยกัน หรือจะเป็นสุนัขและแมวตัวอื่นที่ตัวโตกว่ามัน แต่เจ้าเหมียวก็ไม่เคยหวั่นเกรงใครเลย

ความน่ารักของเจ้าแมวน้อยที่ถึงแม้จะเป็นแมวกำพร้าไม่มีแม่ แต่เจ้าเหมียวตัวนี้ก็มีความรักที่พร้อมมอบให้กับทุกคนตลอดเวลา ทั้งพี่น้องของมันที่เกิดมาพร้อมกัน หรือจะเป็นสุนัขและแมวตัวอื่นที่ตัวโตกว่ามันหลายเท่าตัว

Coconut เป็นลูกแมวกำพร้าที่ถูกพามาที่ Alley Cat Rescue พร้อมกับพี่น้องอีกตัวชื่อว่า Mocha มันเป็นลูกแมวน้อยที่ขี้อ้อนและเป็นมิตรตั้งแต่วันแรกที่เข้ามา แม้จะเป็นแมวกำพร้าเจ้าเหมียวแต่ก็ไม่หวั่นเกรงอะไรเลย

เจ้าเหมียวถูกป้อนด้วยขวดนมเป็นประจำตลอดเวลา และทุกครั้งที่ถึงเวลากินนมของเจ้าเหมียว นอกจากมันจะกินนมได้เก่งมาก เจ้าเหมียวน้อย Coconut ก็ยังชอบเอาอุ้งเท้าหน้าทั้งสองข้างจับขวดนมเอาไว้อย่างมั่นคง

เจ้าเหมียวน้อยมีนิสัยขี้อ้อนมาก นอกจากมันจะชอบนอนใกล้ชิดกับ Mocha พี่น้องของมันตลอดเวลา จน Mocha แทบจะไม่สามารถขยับตัวหนีไปไหนได้แล้ว มันก็ยังชอบอ้อนคน และเข้ากับสัตว์ตัวอื่นได้ดีมากอีกด้วย

เมื่อเจ้าเหมียวน้อยทั้งสองเริ่มโตแล้ว พวกมันก็ได้ออกไปทำความรู้จักกับสัตว์เลี้ยงตัวอื่นๆ ทั้ง Bubblegum แมวเหมียวที่เคยเป็นลูกแมวกำพร้าเช่นเดียวกับพวกมัน หรือเจ้าสุนัขตัวใหญ่แต่ใจดีที่มีชื่อว่า Zoey

ดูเหมือน Coconut จะหูหนวก ซึ่งเป็นอาการที่พบได้บ่อยในแมวที่มีขนสีขาวและดวงตาสีฟ้า แต่เจ้าเหมียวก็ใช้ชีวิตได้อย่างปกติดีไม่มีปัญหา มันยังวิ่งเล่นได้อย่างซุกซนมาก และยังเป็นแมวน้อยที่ขี้อ้อนตลอดเวลาเลย

เจ้าเหมียวน้อยกลายเป็นเพื่อนซี้ต่างวัยของ Bubblegum พวกมันตัวติดกันแทบจะตลอดเวลา และเมื่อ Bubblegum ได้ที่นอนอันใหม่มา Coconut ก็เดินเข้าไปนอนในที่นอนอันใหม่ด้วยกันอย่างอบอุ่นสุดๆ

เจ้าเหมียวน้อยยังสนิทกับ Zoey ไม่แพ้กันด้วย ถึงแม้เจ้าตูบจะตัวใหญ่กว่ามันหลายสิบเท่า แต่เจ้าแมวน้อยก็มักจะเอาตัวมุดเข้าไปอิงแอบแนบชิดกับเจ้าตูบเป็นประจำ พวกมันนอนด้วยกันอย่างน่ารักน่าเอ็นดูมากเลยทีเดียว

แม้จะเป็นลูกแมวกำพร้าไม่มีแม่ แต่ Coconut และ Mocha ก็ได้รับความรักมากมายจากคนรอบข้าง และเจ้าเหมียวน้อยเองก็มีความรักมอบให้กับทุกคนรอบตัวมันเช่นกัน เป็นน้องแมวที่เปี่ยมไปด้วยความรักอย่างแท้จริง

ที่มา: lovemeow