เจ้าแมวน้อยตัวจิ๋วที่เคยอยู่ลำพัง เติบโตอย่างสดใสแข็งแรงและมีเพื่อนใหม่ตัวโต

เจ้าแมวน้อยตัวจิ๋วถูกพบอยู่ตามลำพังข้างนอก แต่มันก็แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งทั้งภายนอกและภายใน จนเติบโตขึ้นมาเป็นเจ้าแมวเหมียวจอมปีนป่าย และยังมีเพื่อนซี้ต่างวัยที่รักและห่วงใยกันตลอดเวลา

เรื่องราวของเจ้าแมวน้อยที่ถูกพบอยู่นอกบ้าน ถึงแม้จะโดดเดี่ยวและมีร่างกายที่ไม่สมบูรณ์เท่าไหร่ แต่เจ้าแมวน้อยก็แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งทั้งภายนอกและภายใน นอกจากนี้มันยังมีเพื่อนซี้ตัวใหม่ที่คอยดูแลกัน

ลูกแมวน้อยตัวหนึ่งถูกพามาที่ ACCT Philly เพื่อขอความช่วยเหลือ มันอาศัยอยู่ตามลำพังข้างนอกบ้าน เจ้าแมวน้อยถูกพบอยู่ในกล่องโดยพลเมืองดี ทางตอนเหนือของรัฐฟิลาเดลเฟีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

คุณ Erica นักเทคนิคการสัตวแพทย์ที่ทำงานอยู่ที่ ACCT Philly ได้ให้ความช่วยเหลือกับเจ้าแมวน้อย และรับมันกลับไปดูแลที่บ้านของเธอเองชั่วคราว จนกว่าเจ้าแมวน้อยจะเติบโตและแข็งแรงพอที่จะหาบ้านใหม่ได้

เจ้าแมวน้อยที่มีลวดลายบนใบหน้าแบ่งออกเป็นสองข้างอย่างพอดี ถูกตั้งชื่อว่า Phoebe และได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจากคุณ Erica ทำให้เจ้าเหมียวน้อยแข็งแรงขึ้นมาก และยังเป็นแมวน้อยที่ซุกซนมากเลยทีเดียว

ถึงแม้ว่าขาหลังของเจ้าเหมียวน้อย Phoebe จะไม่สมบูรณ์เท่าไหร่ แต่มันก็ไม่ปล่อยให้อะไรมาเป็นอุปสรรคต่อความซน เจ้าเหมียวน้อยยังคงเดิน วิ่ง และปีนป่ายได้อย่างคล่องแคล่วไม่ต่างจากลูกแมวตัวอื่นเลย

เจ้าเหมียวน้อยชอบการปีนป่ายมาก เริ่มจากปีนออกมาจากที่นอนของมันเอง จนไม่นานก็เริ่มปีนป่ายไปทั่วทุกที่ในบ้านอย่างสนุกสนาน จนแทบจะดูไม่ออกเลยว่าขาหลังของมันใช้การได้ไม่ดีเหมือนกับแมวทั่วไป

นอกจากนี้เจ้าเหมียวน้อยยังได้พบกับแมวเหมียวรุ่นพี่ชื่อว่า Forest ซึ่งเป็นพี่ใหญ่ใจดีที่คอยดูแลช่วยเหลือลูกแมวทุกตัวที่คุณ Erica รับมา และมันก็เข้ามาช่วยดูแลและเล่นกับ Phoebe อย่างสนิทสนมด้วยเช่นกัน

เจ้าเหมียวทั้งสองกลายเป็นเพื่อนซี้ต่างวัยที่สนิทสนมกันมาก และเล่นด้วยกันอย่างสนุกสนานตลอดทั้งวัน เจ้าเหมียวน้อย Phoebe กลายเป็นแมวที่มีความสุข และไม่ต้องอยู่ตามลำพังอย่างโดดเดี่ยวอีกต่อไป

จากแมวน้อยที่อยู่อย่างโดดเดี่ยวนอกบ้าน กลายเป็นแมวที่ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขสนุกสนานในบ้านใหม่ ชีวิตของเจ้าแมวน้อย Phoebe ได้เปลี่ยนไปจากหน้ามือกลายเป็นหลังมือด้วยความช่วยเหลือของคนใจดี

ที่มา: lovemeow