ชีวิตใหม่ของข้าวสวย จากแมวน้อยในไร่ข้าวโพดกลายเป็นคุณหนูในเมืองกรุง

ชีวิตของลูกแมวน้อยได้เปลี่ยนแปลงไปเมื่อมันมีบ้านใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิมมาก จากเจ้าแมวน้อยตัวจิ๋วที่อาศัยอยู่ในไร่ข้าวโพดกับพี่น้องแมวอีก 4 ตัวด้วยกัน ก็ย้ายมาอยู่กรุงเทพและกลายเป็นลูกรักของครอบครัวไปแล้ว

พบกับชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมของเจ้าแมวน้อยตัวจิ๋ว จากลูกแมวน้อยที่อาศัยอยู่ในไร่ข้าวโพดกับแม่และพี่น้องอีก 4 ตัว เจ้าเหมียวก็ได้เดินทางมาอยู่กรุงเทพกับครอบครัวใหม่ และกลายเป็นลูกรักของบ้านไปแล้ว

ความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อย น้องแมวตัวนี้มีชื่อว่าข้าวสวย ข้าวสวยเคยเป็นลูกแมวที่อาศัยอยู่ในไร่ข้าวโพดกับแม่และพี่น้องอีก 4 ตัว แต่หลังจากนั้นก็ได้ย้ายมาอยู่กับครอบครัวใหม่

ข้าวสวยได้เดินทางมาอยู่กรุงเทพกับเจ้าของคนใหม่ และได้มีบ้านที่อบอุ่นอย่างที่มันต้องการ ทำให้ชีวิตของเจ้าแมวน้อยข้าวสวยเปลี่ยนแปลงไปมาก เพราะมันได้มีชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิม

เจ้าเหมียวน้อยกลายเป็นลูกรักของบ้าน ที่ได้รับความรักความอบอุ่นและการดูแลเป็นอย่างดี ชีวิตของเจ้าเหมียวจึงเปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ จากแมวในไร่ข้าวโพดกลายเป็นคุณหนูที่กรุงเทพ

ภาพความน่ารักในปัจจุบันของเจ้าแมวเหมียว ที่ตอนนี้มีอายุได้ 5 เดือนแล้ว และเปลี่ยนจากลูกแมวน้อยตัวผอมแห้ง กลายเป็นแมวเหมียวที่สวยน่ารักและอ้วนท้วนสมบูรณ์มากเลยทีเดียว

ความน่าเอ็นดูของข้าวสวย จากแมวเหมียวในไร่ข้าวโพดกลายเป็นแมวกรุงเทพ นอกจากนี้ข้าวสวยก็ยังเป็นเด็กดีและเป็นที่รักของทุกคนในครอบครัว เรื่องราวจากเฟซบุ๊กของคุณ Somsak Wongkittikriwon

ที่มา: Somsak Wongkittikriwon