แมวจรตัวน้อยที่ออกมาโบกรถของคนใจดี จนได้กลับบ้านไปด้วยกัน

เรื่องราวความน่ารักอบอุ่นหัวใจของเจ้าเหมียวน้อยตัวหนึ่ง ที่แอบอยู่ข้างถนนและออกมาโบกรถของคนใจดีที่ขับผ่านมา จนทำให้เจ้าเหมียวตัวนี้ได้ขึ้นรถมาด้วย และกลายเป็นแมวเหมียวตัวใหม่ของเจ้าของรถไปในทันที

พบกับเรื่องราวความน่ารักอบอุ่นหัวใจของอดีตแมวจรตัวน้อย ที่เคยแอบอยู่ข้างถนนในท่อระบายน้ำ แต่เมื่อมีรถของใครบางคนขับผ่านมา เจ้าเหมียวผู้น่ารักก็ออกมาโบกรถจนได้ขึ้นรถยนต์กลับบ้านไปด้วยกันแบบนี้

ความน่ารักของอดีตแมวจรตัวน้อยที่เคยอาศัยอยู่ในท่อน้ำข้างถนน แต่เมื่อมีรถของคนใจดีขับผ่านมา เจ้าเหมียวตัวนี้ก็ออกมาโบกรถ จนได้ติดรถมาด้วยและกลายเป็นแมวเหมียวตัวใหม่ของเจ้าของรถในทันที

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวน้อยขณะนั่งรถ ซึ่งมันน่าจะไม่เคยนั่งรถมาก่อน แต่ด้วยความฉลาดแสนรู้และความบังเอิญ เจ้าเหมียวตัวนี้ก็ออกมาโบกรถของคนใจดีที่ขับผ่านมา

เจ้าของรถได้ตัดสินใจรับเจ้าเหมียวน้อยขึ้นมาด้วยกัน และยังรับเลี้ยงมันเอาไว้ จนทำให้อดีตแมวจรตัวน้อยที่ไม่มีบ้านอยู่ ได้กลายเป็นน้องแมวที่มีบ้านใหม่ที่อบอุ่นและมีมนุษย์เป็นของตัวเอง

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวน้อยตัวนี้ ที่ต่อมาถูกตั้งชื่อว่าแป๋วแหว๋ว ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Jib Phichaya

คุณ Jib Phichaya ยังได้เขียนคำบรรยายในโพสต์ของเธอว่า ระหว่างทางขับรถไปขายของ มีต้าวสาวน้อยตัวนี้โบกรถเรา ซึ่งเจ้าเหมียวนั้นแอบอยู่ท่อน้ำข้างถนน เธอจึงได้รับมันขึ้นรถมาด้วย

อีกหนึ่งภาพความน่ารักของต้าวแป๋วแหว๋ว อดีตแมวจรที่เคยอยู่ในท่อระบายน้ำ แต่ก็ได้ติดรถมาด้วยกัน และตอนนี้ก็มีบ้านที่อบอุ่นและมีเจ้าของเป็นของตัวเอง

ที่มา: Jib Phichaya