สองพี่น้องแมวเหมียวคอยดูแลช่วยเหลือกัน จนผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมาได้

พี่น้องแมวเหมียวรอดมาได้แค่สองตัว เมื่อไม่มีแม่แมวคอยดูแล แต่จากที่พวกมันอ่อนแอและตัวเล็กจิ๋วมากในตอนแรก ก็ค่อยๆ เติบโตขึ้นมาเป็นแมวเหมียวที่สมบูรณ์แข็งแรง และยังคอยดูแลกันและกันอยู่เสมอ

เรื่องราวของสองพี่น้องแมวเหมียวที่รอดมาได้แค่สองตัว เมื่อไม่มีแม่แมวคอยดูแลอยู่ใกล้ๆ แต่เมื่อเจ้าแมวน้อยทั้งสองตัวได้รับความช่วยเหลือและการดูแล มันก็กลับมาเป็นลูกแมวน้อยที่สมบูรณ์แข็งแรงได้อีกครั้ง

Rosé และ Merlot สองพี่น้องแมวเหมียวสามสี เป็นลูกแมวเพียงสองตัวในครอกที่รอดมาได้อย่างปลอดภัยเมื่อไม่มีแม่แมวคอยดูแล แต่พวกมันก็อ่อนแอและเปราะบางมาก จึงต้องการความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

เจ้าเหมียวน้อยทั้งสองยังเด็กมาก และตัวของพวกมันก็เย็นเฉียบเมื่อไม่มีแม่คอยดูแล เจ้าเหมียวทั้งสองจึงถูกส่งตัวไปยัง Murphy’s Law Animal Rescue ที่มีอุปกรณ์พร้อมและมีอาสาสมัครที่จะคอยช่วยดูแลพวกมัน

เจ้าเหมียวน้อยถูกพาเข้าไปอยู่ในตู้อบทันที เมื่อร่างกายของพวกมันเริ่มอบอุ่น Rosé และ Merlot ก็ดูดีขึ้นกว่าเดิมมาก แต่ก็ยังต้องป้อนนมพวกมันด้วยกระบอกฉีดยา เพื่อให้เจ้าแมวน้อยทั้งสองไม่ขาดสารอาหาร

หลังจากผ่านไปสองสามวัน อาการของพวกมันก็ค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับ แม้ว่า Rosé จะยังต้องให้คนช่วยป้อนนมด้วยกระบอกฉีดยา แต่มันก็กินนมเก่งขึ้นมาก ส่วน Merlot ก็คอยอยู่เคียงข้างและดูแลน้องสาวของมันเสมอ

เมื่อเจ้าเหมียวน้อย Rosé และ Merlot เริ่มแข็งแรงขึ้น พวกมันก็ส่งเสียงร้องดังตลอดเวลา พวกมันเป็นลูกแมวน้อยที่ช่างพูดช่างจา เมื่อตัวหนึ่งส่งเสียงร้องขึ้นมาก่อน อีกตัวก็จะร้องตามจนกลายเป็นการประสานเสียง

เจ้าเหมียวน้อยทั้งสองเริ่มออกสำรวจโลกกว้างไปพร้อมกัน พวกมันเป็นพี่น้องที่รักใคร่กลมเกลียวกันมาก เจ้าเหมียวน้อย Rosé และ Merlot ตัวติดกันตลอดเวลา พวกมันมักจะขดตัวนอนอยู่ด้วยกันบนเปลหรือบนเบาะ

แม้ว่าทั้งสองจะยังเป็นลูกแมวน้อยตัวจิ๋ว และตัวเล็กกว่าแมวตัวอื่นที่อยู่ด้วยกันมาก แต่พวกมันก็จิตใจที่เข้มแข็งและเต็มไปด้วยความกล้าหาญ โดยเฉพาะ Rosé ที่ตัวเล็กกว่า แต่ก็เป็นลูกแมวน้อยที่แสบซนขี้เล่นสุดๆ

ส่วน Merlot นั้นมีนิสัยค่อนข้างที่จะขี้อ้อนและติดคนตลอดเวลา ทั้งสองตัวเป็นแมวเหมียวที่มีเสน่ห์และมีความเป็นตัวของตัวเองมาก และเปลี่ยนจากลูกแมวน้อยที่น่าสงสารไปเป็นลูกแมวเหมียวที่แสนสดใสร่าเริง

ที่มา: lovemeow