เจ้าแมวน้อยถูกช่วยออกมา และได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ที่แสนสดใสและมีความสุข

ลูกแมวน้อยตัวหนึ่งถูกช่วยออกมาจากห้องใต้ดิน มันมีสภาพร่างกายอ่อนแอและเนื้อตัวก็มอมแมมเกรอะกรังมาก แต่หลังจากได้รับความช่วยเหลือและการดูแล เจ้าเหมียวน้อยก็กลับมาแข็งแรงและร่าเริงสดใสได้อีกครั้งหนึ่ง

เรื่องราวของลูกแมวเหมียวตัวน้อยที่ถูกช่วยออกมาจากห้องใต้ดิน เนื้อตัวของมันมอมแมมและเกรอะกรังมาก ส่วนสุขภาพร่างกายของเจ้าแมวน้อยก็อ่อนแอ แต่ไม่นานมันก็ฟื้นตัวจนกลับมาแข็งแรงและร่าเริงสดใส

คุณ Sarena อาศัยอยู่ในย่านบรองซ์ นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา และทำงานร่วมกับ Little Wanderers NYC เพื่อให้ความช่วยเหลือเหล่าแมวเหมียวไร้บ้าน รวมทั้งเจ้าแมวเหมียวตัวน้อยที่ถูกพบอยู่ในห้องใต้ดินในละแวกนั้น

เจ้าเหมียวน้อยซ่อนตัวอยู่ในห้องใต้ดินของบ้านหลังหนึ่ง เนื้อตัวของมันมอมแมมและเกรอะกรังมาก มันแทบจะมองไม่เห็นและหายใจไม่ออกเพราะใบหน้าเปื้อนไปหมด นอกจากนี้ก็ยังมีอาการติดเชื้อที่ระบบหายใจส่วนต้น

Little Wanderers NYC พาเจ้าเหมียวน้อยไปพบสัตวแพทย์เพื่อทำการรักษา และไม่นานมันก็แข็งแรงพอที่จะออกจากโรงพยาบาลได้ เจ้าเหมียวจึงได้ไปพักฟื้นที่อยู่ที่บ้านอุปถัมภ์กับอาสาสมัครชื่อว่าคุณ Adrienne

เจ้าแมวน้อยถูกตั้งชื่อว่า Lucky Seven มันน่าจะมีอายุราว 4 สัปดาห์ครึ่ง เมื่อเจ้าเหมียวน้อยหายจากอาการติดเชื้อและเนื้อตัวสะอาดสะอ้าน มันก็สามารถกินอาหารได้อย่างอิ่มหนำสำราญ และใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข

เจ้าเหมียวน้อย Lucky Seven เปลี่ยนจากหน้ามือไปเป็นหลังมือ มันไม่เหงาเพราะนอกจากคุณ Adrienne จะเอาตุ๊กตามาให้มันได้นอนกอด เจ้าแมวน้อยก็ยังขี้อ้อนมาก มันชอบปีนขึ้นมานั่งและนอนหลับบนตักคนเสมอ

หลังจากนั้นไม่นานมันก็ถูกแนะนำให้ได้รู้จักกับ Casper แมวอีกตัวที่อาศัยอยู่ด้วยกัน Casper เองก็เคยเป็นแมวไร้บ้านที่ถูกรับมาดูแลชั่วคราว แต่มันก็ได้กลายเป็นสมาชิกในบ้านอย่างถาวร และเข้ากับแมวตัวอื่นได้เป็นอย่างดี

Casper และ Lucky Seven กลายเป็นเพื่อนซี้ต่างวัย พวกมันแบ่งปันข้าวของต่างๆ ด้วยกันไม่ว่าจะเป็นของเล่น ของใช้ หรืออาหาร พวกมันนอนกอดกันอย่างมีความสุขทั้งวัน และไม่เคยแยกจากกันไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม

จากตอนแรกที่คุณ Adrienne คิดว่าจะรับเจ้าเหมียวน้อยมาดูแลชั่วคราว ก็ต้องเปลี่ยนใจเมื่อรู้สึกรักและผูกพันกับมันมาก นอกจากนี้ก็ยังเห็นสายสัมพันธ์ระหว่างแมวทั้งสอง และคิดว่าพวกมันคงจะแยกจากกันไปไหนไม่ได้

เจ้าเหมียวน้อย Lucky Seven จึงได้มีบ้านที่อบอุ่น จากเจ้าแมวน้อยที่ติดอยู่ในห้องใต้ดินและมีสภาพร่างกายอ่อนแอมาก ชีวิตของมันก็เปลี่ยนไปจากเดิม กลายเป็นแมวเหมียวที่แข็งแรงและมีความสุขมากเลยทีเดียว

ที่มา: lovemeow