ความน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวน้อย ที่พยายามบอกให้มนุษย์ปล่อยตนออกไป

แมวเป็นสัตว์ที่มีนิสัยรักอิสระ ไม่ใช่แค่แมวที่โตจนรู้เรื่องแล้วเท่านั้น แม้แต่แมวเด็กที่ยังตัวเล็กจิ๋วก็ไม่ชอบถูกขังไว้ในกรงเท่าไหร่ อย่างเช่นความพยายามอันแสนน่ารักของเจ้าแมวที่อยากบอกให้มนุษย์ปล่อยมันออกไป

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อยที่ไม่อยากถูกขังไว้ในกรง ถึงแม้ว่ามันจะยังเป็นเพียงแมวเด็กที่ตัวเล็กจิ๋วมาก แต่ก็รู้จักรักอิสระแล้ว เมื่อเจ้าแมวน้อยถูกขังไว้ในกรงมันจึงพยายามร้องโวยวายขอออกมาข้างนอก

ความพยายามของเจ้าแมวน้อยที่อยากออกมานอกกรงขัง แมวเป็นสัตว์ที่มีนิสัยรักอิสระมาก แม้แต่แมวเด็กที่ยังไร้เดียงสาก็อยากออกมาจากกรงจนต้องร้องโวยวายบอกให้คนปล่อยมันออกมาแบบนี้

เจ้าเหมียวน้อยพยายามร้องโวยวายบอกให้เจ้าของปล่อยมันออกมา มันดูโมโหและไม่พอใจมากเมื่อถูกขังเอาไว้ในกรงแบบนี้ เพราะเจ้าเหมียวอยากออกมาเล่นซนและทำตัวป่วนข้างนอกนั่นเอง

แมวเป็นสัตว์ที่มีนิสัยชอบเที่ยวและรักอิสระมากๆ ถึงแม้ว่าพวกมันจะถูกเลี้ยงเอาไว้ในบ้านเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็ยังไม่ชอบโดนขังอยู่ดี เหมือนกับเจ้าเหมียวน้อยตัวนี้ที่อยากออกจากกรงมาก

ภาพความน่ารักปนน่าสงสารของเจ้าเหมียวน้อยตัวจิ๋ว ที่ร้องโวยวายเพราะอยากออกมาทำตัวป่วนข้างนอกกรง ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Anny Sopaponprom

ที่มา: Anny Sopaponprom