เจ้าเหมียวน้อยตกใจ เมื่อได้เจอกับพ่อแมวเป็นครั้งแรกตั้งแต่เกิดมา

แมวเหมียวนั้นมีความแตกต่างจากมนุษย์ ตรงที่ลูกแมวอาจจะไม่คุ้นเคยหรือไม่ได้เจอกับพ่อแมวตั้งแต่แรกเกิด เมื่อได้เจอกันครั้งแรกจึงทำให้เจ้าเหมียวตกใจมาก และสีหน้าท่าทางของเจ้าเหมียวก็น่าเอ็นดูมากเลยทีเดียว

พบกับภาพความน่ารักปนขำกลิ้ง เมื่อลูกแมวน้อยได้เจอกับพ่อแมวเป็นครั้งแรกในชีวิต หลังจากเกิดมาก็อยู่กับแม่แมวมาตลอด เมื่อได้เจอพ่อเป็นครั้งแรกจึงทำให้เจ้าเหมียวทั้งสับสนและตกใจมากจนพูดไม่ออกเลย

เมื่อเจ้าเหมียวน้อยได้เจอกับพ่อแมว ซึ่งเป็นการเจอกันครั้งแรกตั้งแต่ลูกแมวน้อยเกิดมา จึงทำให้เจ้าเหมียวทั้งสับสนและตกใจมาก ถึงแม้พ่อแมวจะยังนิ่ง แต่ลูกแมวก็ทำหน้าตาแตกตื่นสุดๆ

ยิ่งพ่อแมวยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆ เพื่อดมกลิ่นและทักทายเจ้าเหมียวน้อยลูกของมัน ก็ยิ่งทำให้ลูกแมวตกใจมากกว่าเดิม เพราะมันไม่คุ้นเคยกับพ่อแมวเลยแม้แต่นิดเดียว

พ่อแมวยื่นหน้าเข้าไปดมจนจมูกชนกันกับลูกแมวแล้ว แต่ลูกแมวยังนิ่งค้างในท่าตกใจเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ดูเหมือนเจ้าเหมียวน้อยจะตกใจที่ได้เจอพ่อจนช็อคไปแล้วก็เป็นได้

สีหน้าของเจ้าแมวน้อยที่ตกใจมากจนไม่สามารถขยับตัวได้ เมื่อได้เจอกับพ่อแมวตัวโตเป็นครั้งแรกหลังเกิดมา ภาพความน่ารักปนฮาได้ถูกนำมาแบ่งปันในเฟซบุ๊กของคุณ Momoko Saithong

ที่มา: Momoko Saithong