ความน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อย ที่กินนมอย่างเอร็ดอร่อยจนหูกระดิก

แมวนั้นมีหลายวิธีในการแสดงอารมณ์ความรู้สึก ไม่ว่าจะเป็นการส่งเสียงร้อง การทำสีหน้า ไปจนถึงการทำท่าทางของเหล่าแมวเหมียว ที่บอกให้รู้ได้ว่ามันรู้สึกอย่างไร อย่างเช่นน้องแมวที่กินนมอร่อยจนหูกระดิกเลย

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อย ที่กำลังกินนมอย่างเอร็ดอร่อยและตั้งอกตั้งใจมาก และดูเหมือนเจ้าเหมียวน้อยตัวนี้จะเพลิดเพลินกับการกินนมมาก จนหูของมันกระดิกขึ้นลงเป็นจังหวะเลยทีเดียว

ความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อยขนฟูสีเทา ที่กำลังนอนกินนมจากขวดอย่างเอร็ดอร่อยและมีความสุข เจ้าเหมียวตัวนี้ตั้งอกตั้งใจดูดนมจากขวดมาก และท่าทางของมันตอนกำลังกินนมก็แสนน่าเอ็นดู

ขณะที่กำลังกินนมอย่างเอร็ดอร่อย ใบหูเล็กๆ ของเจ้าเหมียวน้อยก็กระดิกขึ้นลงเป็นจังหวะ ทำให้คนสังเกตเห็นและชี้ไปที่หูของมัน ดูเหมือนเจ้าเหมียวตัวนี้จะเพลิดเพลินกับการดูดนมมากเลยทีเดียว

แม้จะกินนมมาได้สักพักหนึ่งแล้ว แต่หูน้อยๆ ของเจ้าเหมียวก็ยังคงกระดิกขึ้นลงไม่หยุด ใบหูของแมวสามารถบอกอารมณ์ต่างๆ ของมันได้ ซึ่งเจ้าเหมียวตัวนี้ก็คงกำลังอร่อยและมีความสุขกับการกินนมนั่นเอง

ภาพความน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียวที่ตั้งใจกินนมจนหูของมันตั้งขึ้นและพับลงเป็นจังหวะ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของ คุณเจ เจ

ที่มา: คุณเจ เจ