ความน่ารักจิ้มลิ้มของแก๊งลูกแมวน้อย สมาชิกใหม่ตัวป่วนของบ้าน

ถึงแม้การเลี้ยงแมวจะไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต้องคอยดูแลเอาใจใส่พวกมันหลายอย่าง แต่ทุกครั้งที่มีสมาชิกแมวเหมียวตัวใหม่เกิดมาในบ้าน ทุกคนก็อดดีใจไม่ได้เมื่อได้เห็นความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวตัวน้อย

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเหล่าลูกแมวเหมียว สมาชิกใหม่ของบ้านที่เพิ่งลืมตาดูโลกได้เพียงไม่นาน ลูกแมวเกิดใหม่บ้านนี้มีจำนวนมากถึง 5 ตัวด้วยกัน คงจะทำให้เกิดความยุ่งยากและวุ่นวายมากเลยทีเดียว

ความน่ารักของลูกแมวเหมียวตัวน้อย ซึ่งเป็นสมาชิกตัวใหม่ของบ้าน เจ้าแมวเหมียวตัวเล็กน่ารักและหน้าตาจิ้มลิ้มมาก และเป็นน้องแมวที่มีสีขนสวยแปลกตาน่าเอ็นดูมากเลยทีเดียว

สมาชิกลูกแมวเหมียวครอบครัวนี้มีถึง 5 ตัวด้วยกัน แต่ละตัวก็มีความสวยและความน่ารักในแบบของตัวเอง หน้าตาและสีขนของพวกมันไม่เหมือนกันเลยแม้แต่น้อย มีเสน่ห์ในแบบของตัวเองกันหมด

ความน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวน้อยตัวจิ๋ว ถึงแม้จะยังเด็กแต่พวกมันก็อ้วนท้วนพุงกลมมาก เป็นลูกแมวตัวอ้วนที่น่ารักน่ากอดมาก และยังมีแววตากลมโตบ้องแบ๊วดูใสซื่อ

เจ้าเหมียวน้อยสีเทาที่มีขนสวยแปลกตา ลูกแมวเหมียวครอบครัวนี้แต่ละตัวนั้นมีเสน่ห์มาก ถึงแม้จะไม่เหมือนกันแต่ก็มีความน่ารักจิ้มลิ้มไม่น้อยไปกว่ากันเลยแม้แต่ตัวเดียว

ภาพความน่ารักของแก๊งลูกแมวน้อย สมาชิกใหม่ของบ้านที่จะมาสร้างความป่วนและความสุขให้กับครอบครัว ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ เกียรติศักดิ์ โพธิ์ใจ

ที่มา: เกียรติศักดิ์ โพธิ์ใจ