เจ้าเหมียวน้อยที่ถูกช่วยเอาไว้ และน้องชอบเรียกหาเพราะต้องการความอบอุ่น

เจ้าเหมียวน้อยถูกพบในสถานที่ที่แปลกประหลาด มันซ่อนตัวอยู่หลังไฟหน้าของรถเก๋งคันหนึ่ง โชคดีที่นักดับเพลิงเจอตัวและช่วยเหลือเจ้าเหมียวออกมาได้ จนมันถูกส่งตัวไปอยู่ในที่ที่ปลอดภัยอย่างมีความสุข

เรื่องราวของเจ้าเหมียวน้อยที่ถูกพบตัวในที่ที่แปลกประหลาด มันซ่อนตัวอยู่หลังไฟหน้าของรถยนต์คันหนึ่ง แต่นักดับเพลิงก็ถอดไฟออกและพามันออกมาได้อย่างปลอดภัย ทำให้เจ้าเหมียวได้เริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง

Cole นักดับเพลิงจาก Torrance Fire Station in Southern California ได้ช่วยชีวิตลูกแมวน้อยตัวหนึ่งเอาไว้ หลังพบเจ้าเหมียวน้อยซ่อนตัวอยู่หลังไฟหน้าของรถเก๋งคันหนึ่ง แต่ก็นำตัวมันออกมาได้อย่างปลอดภัย

เพื่อนร่วมทีมของเขาได้จัดการถอดไฟหน้ารถออก จนสามารถนำตัวเจ้าเหมียวน้อยออกมาได้ หลังจากนั้นก็พามันไปพักอยู่ที่สถานีดับเพลิง เพื่อให้เจ้าเหมียวน้อยได้มีที่พักผ่อนอย่างอบอุ่นและปลอดภัยชั่วคราว

ตลอดทั้งวันเจ้าเหมียวน้อยเอาแต่นอนหลับพักผ่อน แต่เมื่อถึงช่วงเวลาเย็นๆ ก็เริ่มมีแรงมากขึ้น เจ้าเหมียวน้อยส่งเสียงร้องเรียกทุกครั้งที่มีคนเข้ามาหา แม้จะตัวเล็กแต่ก็มีเสียงร้องที่ทรงพลังมากเลยทีเดียว

หลังจากนั้นภรรยาของคุณ Cole และเพื่อนอีกคนหนึ่งชื่อ Kelly ก็ได้ติดต่อไปยังมูลนิธิที่อยู่ใกล้ๆ และขับรถพาเจ้าเหมียวไปส่งให้คุณ Nikki อาสาสมัครช่วยเหลือสัตว์จาก Wrenn Rescues เพื่อรับตัวมันไปดูแลต่อ

นอกจากเจ้าเหมียวน้อยตัวนี้จะมีเสียงร้องที่ทรงพลังมากๆ แล้ว มันก็ยังมีนิ้วเท้าเกินออกมาด้วย ทำให้มันมีอุ้งเท้าที่ใหญ่และโดดเด่นกว่าแมวทั่วไป เป็นเจ้าเหมียวน้อยที่มีลักษณะโดดเด่นหลายอย่างเลยทีเดียว

ตอนแรกเจ้าเหมียวน้อยตัวนี้เนื้อตัวมอมแมมและเต็มไปด้วยเห็บหมัด แต่หลังจากอาบน้ำทำความสะอาดร่างกาย มันก็กลายร่างเป็นเจ้าเหมียวน้อยหน้าตาน่ารัก พวกเขาตั้งชื่อให้กับเจ้าเหมียวน้อยว่า Goose

หลังจากเข้าไปอยู่กับคุณ Nikki ได้สักพักหนึ่ง และตรวจร่างกายจนแน่ใจว่าไม่มีโรค และทำการฉีดวัคซีนเรียบร้อย ก็ถึงเวลาที่ Goose จะได้เจอกับเพื่อนแมวตัวอื่น เพื่อให้มันได้มีเพื่อนเล่นที่อยู่ในวัยใกล้เคียงกัน

ถึงแม้ว่าเจ้าเหมียวน้อย Goose จะถูกพบในที่ที่แปลกประหลาด และได้รับความช่วยเหลือออกมาอย่างปลอดภัย แต่ตอนนี้มันก็ได้ใช้ชีวิตอย่างสุขสบาย ไม่ต้องกลัวหรือกังวลเรื่องอะไร และมีอาหารให้กินจนอิ่มท้องทุกวัน

ที่มา: lovemeow