เมื่อเจ้าเหมียวน้อยน่ารัก เดินเข้ามาป่วนชีวิตของคนที่ไม่เคยคิดจะเลี้ยงแมว

บางคนก็ไม่เคยมีความตั้งใจที่จะเลี้ยงแมวเหมียว แต่สุดท้ายก็อดสงสารพวกมันจนต้องรับมาเลี้ยง อย่างเช่นความน่ารักของเจ้าแมวน้อยตัวจิ๋วที่แสนน่าเอ็นดู กับเจ้าของคนใหม่ที่ต้องกลายเป็นคนเลี้ยงแมวอย่างไม่ได้ตั้งใจ

บางคนก็ไม่เคยมีความคิดที่จะเลี้ยงแมว แต่สุดท้ายก็กลายเป็นเจ้าของแมวเหมียวจนได้ เมื่อได้พบเจอกับความน่ารักและความน่าสงสารของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อย ที่เข้ามาออดอ้อนจนเอาชนะใจคนได้ไม่ยากเลย

ความน่ารักของลูกแมวเหมียวตัวน้อย ที่เดินเข้ามาในชีวิตของใครคนหนึ่ง จากตอนแรกที่ไม่ได้ตั้งใจเลยว่าจะเลี้ยงแมว แต่สุดท้ายก็ต้องเลี้ยงเจ้าเหมียวน้อยตัวนี้เอาไว้ด้วยความเอ็นดู

บางคนก็ไม่เคยคิดที่จะเลี้ยงแมวมาก่อน แต่น้องแมวก็เดินเข้ามาในชีวิตของพวกเขาเอง เช่นเดียวกับเรื่องราวของเจ้าแมวน้อยตัวนี้ ที่เข้ามาทำให้คนรักและเอ็นดูจนมันกลายเป็นลูกรักไปแล้ว

เจ้าเหมียวน้อยตัวจิ๋วเริ่มฉายแววความซน นอกจากพวกมันจะเป็นสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักจนใครก็ต้องหลง ความร่าเริงและความมีชีวิตชีวาของแมวเหมียวก็ยังทำให้หลายคนไม่สามารถเลิกรักพวกมันได้

ภาพความน่ารักของเจ้าเหมียวน้อยที่กลายมาเป็นลูกรักของคุณพ่อ ทั้งที่คุณพ่อไม่เคยคิดจะเลี้ยงแมวมาก่อน แต่สุดท้ายก็พ่ายแพ้ให้กับเจ้าเหมียวตัวนี้ เป็นน้องแมวที่น่ารักและดูเหมือนจะซนมากเลยทีเดียว

ที่มา: Yarich Prajan