วีรกรรมบันเทิงของลูกแมวเหมียวตัวน้อย ที่มานั่งผิงไฟจนตัวดำมอมแมม

แมวเป็นสัตว์ที่ค่อนข้างรักสะอาด แต่ลูกแมวเหมียวที่ยังเด็กก็อาจจะยังดูแลตัวเองได้ไม่ดีเท่าไหร่นัก บางครั้งเนื้อตัวของพวกมันจึงเปรอะเปื้อนมอมแมมมาก เหมือนกับภาพความน่ารักปนฮาของแมวเหมียวเหล่านี้

พบกับภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของลูกแมวเหมียว ที่ตัวของมันเปรอะเปื้อนมอมแมมไปหมด เพราะลูกแมวเหมียวมานั่งผิงไฟอยู่ใกล้เตา ทำให้ทั้งตัวของมันเต็มไปด้วยคราบเขม่าสีดำดูแล้วเลอะเทอะมากเลยทีเดียว

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกแมวเหมียวตัวน้อย ที่ความจริงแล้วมันมีขนเป็นสีขาวและส้ม แต่ขนส่วนที่ควรจะเป็นสีขาวกลับกลายเป็นสีดำ เพราะเนื้อตัวของมันเต็มไปด้วยคราบเขม่าจากถ่านนั่นเอง

เหล่าแมวเหมียวตัวน้อยมานั่งผิงไฟรับไออุ่นจากเตาถ่านหรือเตาอั้งโล่ ทำให้เนื้อตัวของมันต้องมอมแมมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลย แต่เหล่าแมวเหมียวก็ไม่สนใจและยังนั่งผิงไฟต่อไปอย่างเพลิดเพลิน

ความมอมแมมของลูกแมวเหมียวจอมป่วน ที่ปกติพวกมันก็ชอบเล่นซนจนตัวเปื้อนอยู่แล้ว ยิ่งมาผิงไฟใกล้ถ่านแบบนี้ก็ยิ่งมอมแมมยิ่งกว่าปกติมาก เป็นภาพที่น่ารักแต่ก็ขำกลิ้งมากเลยทีเดียว

เจ้าเหมียวน้อยเนื้อตัวมอมแมมจนน่าปวดหัว แต่พวกมันก็มีความสุขเมื่อได้ผิงไฟอุ่นๆ ภาพความน่ารักของน้องแมวได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Uthit Srikaew

ที่มา: Uthit Srikaew