เจ้าแมวน้อยหลบเข้ามาในโรงจอดรถ จนได้มีบ้านและมีเพื่อนใหม่อีกหลายตัว

ลูกแมวน้อยตัวหนึ่งถูกช่วยมาจากข้างถนน และลูกแมวน้อยอีกตัวก็ถูกพบในโรงจอดรถโดยครอบครัวเดียวกัน ทำให้พวกมันได้มาเจอและอยู่ด้วยกัน และเจ้าเหมียวน้อยทั้งสองก็ไม่ต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวอีกเลย

เรื่องราวของลูกแมวน้อยที่ถูกพบข้างถนน และลูกแมวน้อยที่ซ่อนตัวอยู่ในโรงจอดรถของบ้านหลังหนึ่ง จนได้รับความช่วยเหลือและได้มีบ้านใหม่ นอกจากจะมีกันและกันแล้วพวกมันก็ยังมีเพื่อนใหม่เป็นลูกสุนัขตัวจิ๋ว

เมื่อประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมา ครอบครัวหนึ่งจากฟลอริดาได้จอดรถช่วยลูกแมวตัวหนึ่ง ลูกแมวน้อยตัวนี้หลงอยู่กลางถนน พวกเขาจึงจอดรถเพื่อช่วยเหลือมันและพาเจ้าเหมียวน้อยไปยัง AnimalLuvr’s Dream Rescue

และเมื่อพวกเขากลับไปถึงบ้าน ก็ต้องประหลาดใจเมื่อได้พบลูกแมวน้อยอีกตัวในวันเดียวกัน ลูกแมวน้อยตัวที่สองซ่อนอยู่ในโรงจอดรถของพวกเขา เจ้าเหมียวน้อยวิ่งหลบหายไปแต่พวกเขาก็พยายามตามหาตัวมันจนเจอ

พวกเขาพบตัวเจ้าเหมียวน้อยในช่วงบ่ายของวันต่อมา และหลอกล่อให้มันเดินมาหาได้ด้วยการเปิดเสียงเรียกของแม่แมว ตอนแรกเจ้าเหมียวไม่อยากให้คนจับตัวมัน แต่พอจับตัวได้แล้วเจ้าเหมียวก็หายกลัวเป็นปลิดทิ้ง

ลูกแมวน้อยตัวที่สองได้ถูกส่งต่อไปอยู่ในความดูแลของ AnimalLuvr’s Dream Rescue จากนั้นมันและลูกแมวน้อยตัวแรกได้ไปอยู่ในบ้านอุปถัมภ์ ที่มีคุณ Allison Ilcken คอยดูแลเจ้าเหมียวน้อยทั้งสองอย่างใกล้ชิด

Polly เจ้าเหมียวน้อยที่ถูกพบในโรงจอดรถเป็นแมวที่ไม่กลัวคนเลย มันปรับตัวเข้ากับชีวิตใหม่ได้อย่างรวดเร็วมาก ขณะที่ Sailor ลูกแมวที่ถูกช่วยมาจากข้างถนนยังหวาดกลัวและต้องการเวลาในการปรับตัวเล็กน้อย

Polly ตัวเล็กกว่า Sailor แต่ก็เป็นแมวที่เสียงดัง กล้าหาญ และชอบผจญภัย เมื่อมี Polly อยู่ใกล้ๆ เจ้าเหมียว Sailor ที่เคยหวาดกลัวก็ค่อยๆ ปรับตัวได้ดีขึ้นทีละน้อย และเข้ากับคนได้ดีขึ้นกว่าเดิมในทุกๆ วัน

นอกจากจะมีกันและกันแล้ว เจ้าเหมียวน้อย Polly ก็ยังได้พบกับเพื่อนตัวใหม่ เป็นลูกสุนัขที่ถูกช่วยมาพร้อมกับแม่ของมันชื่อว่า Belly และพวกมันก็เข้ากันได้เป็นอย่างดีแม้ว่าจะต่างสายพันธุ์กันก็ตาม

Belly กับ Polly กลายเป็นเพื่อนที่เล่นด้วยกันอย่างสนุกสนานได้ตลอดเวลา และถ้าเล่นกับ Belly จนพอใจแล้ว Polly ก็จะกลับไปเล่นกับ Sailor บ้าง โดยไม่ปล่อยให้เพื่อนตัวใดตัวหนึ่งของมันต้องเหงาหรือโดดเดี่ยว

จากลูกแมวน้อยที่ซ่อนตัวอยู่ในโรงจอดรถและลูกแมวน้อยที่ถูกพบอยู่ข้างถนน ตอนนี้ลูกแมวน้อยทั้งสองก็ได้มีชีวิตใหม่ และยังมีเพื่อนเป็นลูกสุนัขที่เข้ากันได้ดี ทำให้พวกมันไม่ต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวอีกเลย

ที่มา: lovemeow