เจ้าแมวน้อยได้รับความช่วยเหลือ จากแมวเหมียวตาบอดที่คอยดูแลเหมือนลูกแท้ๆ

ลูกแมวน้อยตัวหนึ่งต้องกลายเป็นแมวไร้บ้านที่ถูกปล่อยไว้กลางถนน แต่ก็ได้รับความช่วยเหลือจนปลอดภัยและกลับมาแข็งแรง นอกจากนี้มันยังได้พบกับแมวเหมียวตาบอดใจดีที่รับมันไปดูแลเหมือนเป็นลูกของตัวเอง

เรื่องราวของเจ้าแมวน้อยที่ถูกปล่อยไว้กลางถนน แต่ก็ได้รับความช่วยเหลือจนปลอดภัย และนอกจากเจ้าเหมียวจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ มันก็ยังได้พบกับแมวตาบอดที่คอยดูแลและช่วยเหลือมันเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน

พลเมืองดีพบลูกแมวน้อยตัวหนึ่งอยู่กลางถนน แต่เจ้าเหมียวก็ได้รับความช่วยเหลือจนปลอดภัย จากนั้นก็ถูกพาไปพบสัตวแพทย์เพื่อตรวจร่างกาย จนพบว่าเจ้าแมวน้อยได้รับบาดเจ็บที่เท้าหน้าและขาหลัง

เจ้าแมวน้อยได้รับการเยียวยารักษา จากนั้นก็ได้ย้ายไปอยู่ที่บ้านอุปถัมภ์ชั่วคราว พวกเขาตั้งชื่อให้กับเจ้าเหมียวว่า Sloane และคอยดูแลเจ้าเหมียวน้อยเป็นอย่างดี ให้มันได้กินอิ่มและได้รับการดูแลอย่างที่ต้องการ

เมื่อได้อยู่ในที่ที่ปลอดภัยและอบอุ่น เจ้าแมวน้อยก็ดูผ่อนคลายและมีความสุขขึ้นกว่าเดิมมาก มันส่งเสียงครางเมื่อคนเกาหัวให้กับมัน และถึงแม้ว่าขาหลังของมันจะไม่หายดี แต่เจ้าเหมียวก็แข็งแรงและสดใสกว่าเก่า

เจ้าแมวน้อย Sloane เป็นแมวที่มีนิสัยขี้อ้อนและอ่อนหวาน มันกลายเป็นที่รักของทุกคนได้ในเวลาไม่นาน และเมื่อเจ้าเหมียวได้พบกับแมวที่อาศัยอยู่มาก่อนชื่อว่า Miley และ Pearl มันก็สนิทกับแมวทั้งสองตัวทันที

Miley และ Pearl เป็นแมวที่ดวงตามองไม่เห็น แต่พวกมันก็ใจดีและคอยช่วยเหลือลูกแมวตัวอื่นอยู่เป็นประจำ และเจ้าเหมียวทั้งสองก็เปิดใจยอมรับ Sloane เข้ามาอยู่ด้วยกัน และคอยดูแลเหมือนเป็นลูกของตัวเอง

Sloane ได้รับการดูแลอย่างดีจากแมวเหมียวตาบอดทั้งสองตัว จนทำให้มันไม่เหงาและโดดเดี่ยวอีกต่อไป เจ้าเหมียวน้อยมีความสุขสดใสและแข็งแรงทั้งกายและใจ ชีวิตของมันเปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ

ไม่นานหลังจากนั้นก็มีแมวเหมียวอีกสองตัวย้ายเข้ามาอยู่ใหม่ เป็นลูกแมวที่ดวงตามองไม่เห็น พวกมันได้กลายเป็นเพื่อนใหม่ของ Sloane ที่เข้ากันได้ดี ทำให้เจ้าเหมียวได้มีเพื่อนเล่นที่อยู่ในวัยไล่เลี่ยกัน

แม้ว่าขาหลังของ Sloane จะไม่สามารถใช้ได้ดีเหมือนเดิม แต่มันก็พบวิธีที่จะใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ในแบบของมันได้ เจ้าเหมียวเติบโตขึ้นอย่างแข็งแรงและสดใส กลายเป็นแมวที่มีความสุขและได้รับความรักอย่างเต็มเปี่ยม

ที่มา: lovemeow