ความอ้อนของลูกแมวตัวจิ๋วที่ถูกจับอาบน้ำ และให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

ลูกแมวที่ยังเด็กอาจจะขี้เล่นและซุกซนมาก แต่พวกมันก็ยังใสซื่อ ไร้เดียงสา และอ่อนต่อโลกมากด้วยเช่นกัน เมื่อมันได้พบเจอกับประสบการณ์ใหม่ๆ เจ้าเหมียวน้อยจึงยอมอยู่นิ่งๆ ให้เราทำอะไรกับมันก็ได้ตามใจชอบ

พบกับความน่ารักของลูกแมวน้อยที่ใสซื่อและไร้เดียงสามาก จนมันยังไม่สามารถขัดขืนได้เมื่อถูกจับมาอาบน้ำให้สะอาด และภาพของเจ้าเหมียวตอนที่ถูกจับมาอาบน้ำฟอกสบู่ก็มีความน่ารักน่าเอ็นดูมากเลยทีเดียว

นี่คือความน่ารักใสซื่อของลูกแมวน้อยตัวหนึ่ง ที่ในเวลาปกติมันก็ขี้เล่นและซุกซนมาก แต่เมื่อถูกจับมาอาบน้ำมันก็ยอมอยู่นิ่งๆ ให้มนุษย์อาบน้ำ ถูสบู่ เช็ดตัว และเป่าขนจนเสร็จสิ้นอย่างไม่มีปัญหาเลยแม้แต่น้อย

ภาพความน่ารักจากคลิปวิดีโอใน TikTok ได้ถูกนำมาแชร์ในกลุ่มทาสแมว จากเฟซบุ๊กของคุณ กุ้งซาลอน หน้าวัดเทียนดัด ที่ทำให้เราได้เห็นความเรียบร้อยน่าเอ็นดูของลูกแมวที่ถูกจับอาบน้ำให้สะอาด

นอกจากเจ้าเหมียวน้อยจะไม่ขัดขืนที่ถูกจับมาอาบน้ำแล้ว มันยังมีความสุขมากเพราะตอนที่อาบน้ำมันก็จะถูกเกาพุงและขัดส่วนต่างๆ ของร่างกายอย่างสะอาดสะอ้านเลยทีเดียว

เมื่ออาบน้ำจนสะอาดแล้วมันก็ต้องถูกเช็ดตัวให้แห้ง และในระหว่างที่กำลังเช็ดตัวเจ้าเหมียวน้อยก็ดูเคลิ้มและง่วงนอนมากจนมันเกือบเผลอหลับไป

หลังจากอาบน้ำและเป่าขนจนแห้งสนิท มันก็เปลี่ยนจากลูกแมวน้อยที่ตัวเปียกปอนน่าสงสาร กลายเป็นลูกแมวขนฟูที่ดูน่ารักน่ากอดยิ่งกว่าตุ๊กตา เรียกได้ว่าเปลี่ยนไปเป็นอีกตัวหนึ่งเลย

จากนั้นมันก็มาเล่นของเล่นอย่างสนุกสนาน และเมื่ออาบน้ำจนเสร็จเรียบร้อยแล้วมันก็กลับมาเป็นลูกแมวที่ขี้เล่นและซุกซนตามเดิม แตกต่างจากตอนที่อาบน้ำมากด้วยเช่นกัน

ที่มา: กุ้งซาลอน หน้าวัดเทียนดัด