ความน่าเอ็นดูของเจ้าแมวน้อย ที่มาทำให้คนหลงรักจนไม่อยากแยกจากกัน

เมื่อลูกแมวน้อยตัวหนึ่งหลงทางมาและทำให้คนหลงรัก แต่ก็กลายเป็นเรื่องเศร้าเมื่อต้องส่งตัวเจ้าเหมียวกลับคืนให้กับเจ้าของคนเก่าไป เพราะความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวน้อยทำให้ทุกคนหลงรักมันไปแล้ว

เรื่องราวของลูกแมวน้อยที่หลงทางมา และความน่ารักน่าเอ็นดูของมันก็ทำให้คนหลง แต่ก็กลายเป็นเรื่องที่ทำให้เศร้าและใจหายเมื่อต้องส่งตัวน้องแมวคืนให้เจ้าของคนเก่า โดยคนที่ดูแลมันก็ยังเอ็นดูเจ้าเหมียวมาก

ความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกแมวเหมียวตัวน้อย เจ้าแมวน้อยตัวนี้เป็นแมวที่หลงทางมา แต่ก็มีคนใจดีเก็บมันมาเลี้ยงและดูแลเป็นอย่างดี ทำให้มันได้ใช้ชีวิตเป็นแมวในบ้านอย่างปลอดภัย

ความน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวน้อยทำให้คนที่รับมันมาเลี้ยงทั้งรักและหลงเจ้าเหมียวมาก โดยเฉพาะลูกสาวที่ไม่เคยเลี้ยงลูกแมวตัวเล็กน่ารักแบบนี้มาก่อน ทำให้เจ้าเหมียวกลายเป็นขวัญใจของทุกคน

แต่เมื่อเจ้าของคนเก่ามารับตัวน้องแมวกลับไป เจ้าของคนใหม่ก็ต้องส่งเจ้าเหมียวคืนให้กับเจ้าของที่แท้จริง จากเรื่องน่ารักอบอุ่นหัวใจจึงกลายเป็นเรื่องเศร้าเล็กน้อยเพราะต้องพลัดพรากกับเจ้าเหมียว

แต่ไม่ว่าอย่างไรเจ้าเหมียวตัวนี้ก็มีคนดูแลต่อ ถึงแม้มันจะต้องกลับไปอยู่กับเจ้าของคนเก่า แต่ก็คงได้รับความรักและความเอ็นดู สงสารก็แต่เจ้าของคนใหม่ที่รักและผูกพันกับเจ้าเหมียวไปแล้ว

เรื่องราวความน่ารักของเจ้าแมวน้อยตัวสีส้ม ที่เข้ามาทำให้คนหลงรักแต่ก็ต้องกลับไปอยู่บ้านเดิม ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Annur AlIklass

ที่มา: Annur AlIklass